Dịch vụ làm visa đi Úc tại tỉnh Kon Tum nhanh chóng

Hiện nay, du lịch đến với nước Úc, thăm thân nhân đã nhiều năm không gặp hay du lịch kết hợp vơi thăm thân nhân ở nơi đây, đi du học Úc, công tác tại Úc, …  đang rất phổ biến với người Việt Nam. Tuy nhiên việc cấp visa đi Úc không phải lúc nào cũng thuận lợi, dễ dàng và nhanh chóng, với kinh nghiệm nhiều năm làm visa đi Úc cũng như các nước khác, dịch vụ làm visa đi Úc tại tỉnh Kon Tum luôn đảm bảo uy tín, chất lượng, chính xác, nhanh chóng và đặc biệt là có thể thay mặt bạn xin visa đi Úc trong trường hợp bạn ở xa, có công việc bận, hoặc là bạn sử dụng dịch vụ trọn gói của chúng tôi, …

Dù bạn xin visa đi Úc với những mục đích gì cũng cần chuẩn bị hồ sơ như sau :

–         2 ảnh 4*6 nền trắng chụp không quá 6 tháng.

–         Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng có chữ ký

–         Sổ hộ khẩu

–         Chúng minh nhân dân

–         Giấy khai sinh

–         Sơ yếu lý lịch

–         Giấy chứng nhận kết hôn trong trường hợp đã kết hôn hoặc giấy chứng nhận ly hôn trong trường hợp đã ly hôn

–         Giấy chứng minh tài chính

–         Giấy chứng minh tài sản

–         Giấy tờ về công việc hiện tại của bạn

Đó là những giấy tờ chủ yếu khi bạn làm hồ sơ xin visa đi Úc và các đi các nước khác, cần lưu ý nữa là các loại giấy tờ trên đều là bản sao và có dấu công chứng của chính quyền địa phương nơi bạn đang sinh sống. Tùy vào từng loại hồ sơ khác nhau và mục đích của chuyến đi Úc của bạn là gì mà cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ khác nữa nhưng cơ bản bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trên.

Khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về hồ sơ của bạn, chúng tôi không chỉ làm visa đi Úc mà còn làm visa đi các nước khác nữa tùy theo yêu cầu của khách hàng. Cũng như chúng tôi không chỉ làm visa cho những người thuộc tỉnh Kon Tum mà cả những người ngoại tỉnh, tất cả trên đất nước. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm trong lĩnh vực này đã nhiều năm luôn đảm bảo chính xác cao, chỉ trong một thời gian ngắn quý khách đã có ngay tấm visa trong tay thỏa thích khám phá nước Úc xinh đẹp. Đặc biệt chúng tôi luôn hỗ trợ các bạn mọi lúc mọi nơi, cũng như phục vụ trọn gói khi bạn sử dụng dịch vụ trọn gói của chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả hợ lý nhất, hãy đến với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu làm visa đi nước ngoài.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *