Dịch vụ làm visa đi Úc tại tỉnh Nghệ An nhanh chóng

Tỉnh Nghệ An có số người xuất khẩu lao động cao nhất cả nước. Do đó, nhu cầu tìm kiếm thị trường lao động tiềm năng tại khu vực này khá cao, đặc biệt là việc xuất khẩu lao động. Để giúp người lao động có được sự thuận lợi nhất khi xuất khẩu lao động, dịch vụ làm visa đi Úc tại tỉnh Nghệ An nhanh chóng sẽ giúp quý khách hoàn thiện thủ tục hồ sơ một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn nhất.

Nhu cầu đi xuất khẩu lao động và làm visa đi nước ngoài tại Nghệ An

Theo thống kê của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, tính đến tháng 11 năm 2015, toàn tỉnh Nghệ An có 12.800 người đi xuất khẩu lao động, đứng đầu cả nước về số lượng lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng trang năm 2015 (cả nước có 100.000 người). So với năm 2014, tăng thêm 500 lao động. Số lao động của tỉnh Nghệ An đang làm việc có thời hạn tại nước ngoài là trên 58.000 người, tập trung tại các nước như Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước Trung Đông….Số ngoại tệ do người lao động đi xuất khẩu lao động chuyển về hàng năm đạt khoảng 250 triệu USD/năm.

Nhưng việc xuất khẩu lao động sang các nước như Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản…đã quá đỗi quen thuộc, hiện nay việc xuất khẩu lao động sang Úc đang thu hút đông đảo công nhân tại tỉnh Nghệ An, tại nơi đây thị trường lao động phát triển rộng mở hơn, nhu cầu về nguồn lao động cũng đang ngày càng cao hơn, mức lương thưởng và ưu đãi tại Úc cũng cao hơn nhằm thu hút nguồn lao động.

Dịch vụ làm visa đi Úc tại tỉnh Nghệ An nhanh chóng chất lượng

Dù là vậy nhưng việc làm visa đi Úc cũng đã gây không ít trở ngại cho mọi người ở nơi đây khi muốn xuất khẩu lao động hay du học sang các nước khác, làm visa gặp khó khăn đã gây ảnh hưởng đến tiền bạc, thời gian, công việc và sức khoẻ cho mọi người. Đã không ít người đã định sẵn ngày làm việc nhưng do việc làm visa gặp khó khăn mà phải chậm trễ và trì hoãn công việc. Ắt hẳn sẽ chẳng ai muốn như vậy cả, hãy đến với dịch vụ làm visa đi Úc tại tỉnh Nghệ An nhanh chóng của chúng tôi bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp bạn sẽ được hỗ trợ về thông tin và những kiến thức cần thiết cho việc làm visa sang Úc, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức hơn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 233/30 Đường Trục, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *