Dịch vụ làm visa Hàn Quốc tại quận 1 nhanh chóng giá rẻ

Hiện tại bạn đang có nhu cầu đi Hàn Quốc với mục đích công tác, du lịch, thăm người thân,…nhưng bạn chưa am hiểu gì về thủ tục làm visa Hàn Quốc, hoặc bạn đang cần gấp mà lại không có nhiều thời gian. Đừng quá lo lắng vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều văn phòng dịch vụ làm visa Hàn Quốc tại quận 1 nhanh chóng giá rẻ, uy tín với tỉ lệ đạt rất cao (có thể lên tới 99%) chính là sự lựa chọn hàng đầu giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình.

Visa Hàn Quốc là thứ bạn không thể thiếu khi nhập cảnh hợp pháp sang đất nước này. Do vậy, bạn cần phải hoàn thành tủ tục xin cấp visa và được Tổng Lãnh sự quán cấp chúng. Đối với những người chưa có kinh nghiệm việc làm visa, hoặc là lần đầu quá cảnh sang nước ngoài thì việc làm visa là điều vô cùng khó khăn do thủ tục còn nhiều phức tạp. Từ đó, các dịch vụ làm visa Hàn Quốc cũng vì thế mà phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc là gì?

Là dịch vụ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình: từ tư vấn, phổ biến những giấy tờ cần thiết để làm visa, cho đến nộp hồ sơ, cuối cùng là nhận và trả visa cho khách hàng theo đúng yêu cầu.

Nơi nhận hồ sơ làm visa Hàn Quốc tại quận 1thành phố Hồ Chí Minh ở đâu?

Lưu ý rằng, cả nước chỉ có hai nơi nhận nhận hồ sơ xin cấp visa hợp pháp. Đó là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, những người có hộ khẩu thường trú từ Đà Nẵng trở vào Nam sẽ phải nộp tại Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ: 107 đường Nguyễn Du, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc cấp tốc là gì?        

Là quá trình xúc tiến hồ sơ xin cấp visa, đẩy nhanh quá trình làm việc sao cho khách hàng được nhận visa trong một thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, dịch vụ làm visa Hàn Quốc nhanh thừơng có chi phí cao hơn mức bình thường và những khách hàng lựa chọn loại dịch vụ này khi họ cần gấp.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể tham khảo thêm về một số văn phòng dịch vụ làm visa Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín.

Bạn có thể lựa chọn làm visa Hàn Quốc tại visa5S.com. Một công ty tư vấn đầu tư ASIA BLUESKY uy tín. Nơi sẽ giúp bạn hoàn thành tủ tục và nhận được visa trong một thời gian ngắn nhất mà giá cả lại phù hợp. Bạn có thể truy cấp tại địa chỉ email: visa5giay@gmail.com để biết thêm chi tiết. Gọi điện thoại theo số: 0911 909 686 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc hoặc đến trực tiếp công ty theo địa chỉ: 233/30 Đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com

Website: visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *