Dịch vụ làm visa Nhật Bản 2016 tại quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ làm visa Nhật Bản 2016 tại quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh tại dịch vụ visa5s.com của chúng tôi ngày càng phát triển mạnh do nhu cầu sang Nhật ngày càng nhiều. Đây là một trong những đơn vị làm visa Nhật Bản uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Quan hệ giữa hai nước Việt Nam- Nhật Bản đã có những bước phát triển tích cực và rõ rệt. Nhật Bản thể hiện thiện chí muốn tạo điều kiện cho sinh viên, học sinh Việt Nam sang Nhật để học hỏi, làm việc, đồng thời đẩy mạnh các dự án xuất khẩu lao động Việt Nam sang Nhật… Đây là cơ hội cho rất nhiều người khi muốn sang Nhật Bản để đi du học, làm việc, du lịch, thăm người thân,..Tuy nhiên, thủ tục làm visa sang Nhật gây ra không ít khó khăn với nhiều người. Hãy để đơn vị chúng tôi- dịch vụ visa5s.com được làm cầu nối, hỗ trợ quý khách trong việc hoàn thiện hồ sơ xin visa một cách chính xác, nhanh chóng và tiện lợi nhất

Thủ tục làm visa Nhật Bản 2016

Visa Nhật bản gồm các loại sau: visa du lịch, visa du học, visa công tác thương mại, visa thăm thân,.. Theo đó, tùy thuộc vào mỗi loại visa mà phía Đại sứ quán Nhật Bản sẽ yêu cầu những giấy tờ, thủ tục cần thiết khác nhau.

Những giấy tờ cần thiết trong dịch vụ làm visa Nhật Bản 2016 tại quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh bao gồm:hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng (bản chính); 2 ảnh 4 x 6cm; chứng minh thư nhân dân (bản sao, có công chứng); giấy chứng nhận kết hôn hoặc ly hôn (nếu có); giấy tờ chứng minh việc làm (hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh,…); giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (Sổ tiết kiệm, giấy tờ sở hữu nhà đất,…).

Ngoài ra, quý khách cũng cần khai chi tiết lịch trình của mình tại Nhật Bản.

Xin visa đi Nhật có khó không?

Dịch vụ làm visa Nhật Bản 2016 tại quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh tại dịch vụ visa5s sẽ hỗ trợ quý khách một cách đắc lực nhất nhằm nâng cao tỷ lệ đậu hồ sơ.

Như chúng ta đã biết, thủ tục làm visa sang Nhật yêu cầu khá nhiều và khắt khe và luôn có sự điều chỉnh luôn tục. Để có thể xin visa đi Nhật Bản yêu cầu bạn phải am hiểu sâu sắc về thủ tục làm visa cũng như luôn cập nhật được những thay đổi, bổ sung để điều chỉnh sao cho chính xác và hợp lệ.

Trong hồ sơ, bạn nên kê khai lịch trình chi tiết (bao gồm ngày đến, ngày đi, những địa chỉ sẽ ghé thăm, nhà nghỉ khách sạn bạn ở..), tất cả những yếu tố trên sẽ giúp bạn có thêm cơ hội được cấp visa từ phía Đại sứ quán Nhật.

Tại mẫu đơn xin visa đi Nhật Bản 2016 bạn cần sử dụng một trong hai loại ngôn ngữ: tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Lưu ý rằng, nếu sử dụng dịch vụ làm visa đi Nhật trọn gói tại visa5s.com, nhân viên của trung tâm chúng tôi sẽ trực tiếp điền đơn giúp bạn.

Tất cả các khó khăn trên sẽ không làm khó được chúng tôi- một đơn vị làm visa đi nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và ủy quyền trách nhiệm làm visa đi Nhật lại cho chúng tôi.

Nhật bản là một nước trọng lòng tin, khi có đơn vị uy tín như chúng tôi đứng ra bảo lãnh thì hồ sơ xin thị thực của quý khách có khả năng được Đại sứ quán Nhật Bản chấp thuận cao hơn rất nhiều so với việc làm visa tự túc.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin visa đi Nhật Bản, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *