Dịch vụ làm visa Nhật Bản tại quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

Việc làm visa sang Nhật không phải là điều dễ dàng đòi hỏi người thực hiện phải am hiểu cũng như cập nhật liên tục về hồ sơ xin visa. Dịch vụ làm visa Nhật Bản tại quận 5, thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn có được visa một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Nhật Bản được biết đến là quốc gia có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. Không những vậy, du khách khi đến đây còn muốn tìm tòi, khám phá về con người, văn hóa, ẩm thực,..của đất nước này. Để làm được điểu đó, nền tảng đầu tiên mà du khách cần có đó chính là hoàn thành thủ tục hồ sơ và có được tấm visa đi Nhật Bản.

Visa Nhật Bản bao gồm nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào từng mục đích sang Nhật của bạn như: visa du lịch Nhật bản, visa thăm người thân, visa thương mại, hay visa du học Nhật Bản,..Dịch vụ visa Nhật Bản tại quận 5 đã và đang đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Giúp họ có một hành trình sang Nhật dễ dàng, thuận tiện, tiết kiệm.

Thủ tục làm visa Nhật Bản

Có lẽ đây là băn khoăn lớn nhất của những người muốn làm visa sang Nhật. Bởi, thủ tục làm visa sang Nhật hiện nay vẫn còn khá khó khăn và luôn có sự điều chỉnh thay đổi. Tuy nhiên, khi khách hàng sử dụng dịch vụ làm visa Nhật Bản thì hoàn toàn có thể an tâm vì đội ngũ nhân viên tại đây luôn túc trực tại Lãnh sự quán Nhật và Cục quản lý xuất nhập cảnh, do đó họ sẽ luôn cập nhật được những thay đổi.

Hồ sơ làm visa Nhật Bản gồm có: 02 ảnh4.5 x 4.5cm( ảnh mới chụptrong vòng 3 tháng trở lại, nền trắng, rõ mặt);Hộ chiếu gốccòn hạn 6 tháng trở lên hoặchộ chiếu cũ (nếu có);Giấy tờ chứng minh công việcnhư:Giấy xác nhận công tác, chức vụ,..;Chứng minh thư, hộ khẩu;Thư mời và thư bảo lãnh gốc từ Nhật Bản; Mẫu đơn xin visa đi Nhật Bản (được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Nhật). Lưu ý rằng, tùy thuộc vào loại visa mà bạn cần bổ sung thêm các loại giấy tờ khác nhau.

Dịch vụ làm visa Nhật Bản tại quận 5 giá rẻ sẽ giúp bạn hoàn thiện toàn bộ hồ sơ, tư vấn cho bạn trong việc trả lời phỏng vấn(nếu bạn được Lãnh sự quán yêu cầu đến để phỏng vấn trực tiếp), hỗ trợ các loại thủ tục, giấy tờ để đảm bảo hồ sơ đạt kết quả cao nhất với thời gian nhanh nhất.Tiếp đến, dịch vụ này sẽ cử người đại diện cho bạn nộp và nhận kết quả tại Lãnh sự quán Nhật theo quy định.

Mẫu đơn xin visa đi Nhật

Mẫu đơn xin visa đi Nhật bạn có thể xin tại Đại sứ quán Nhật hoặc công ty, văn phòng dịch vụ làm visa sẽ cung cấp cho bạn. Sau khi có mẫu đơn, tư vấn viên của các văn phòng này sẽ hỗ trợ bạn điền đơn theo đúng quy trình, quy định.

Lưu ý rằng, mẫu đơn xin visa đi Nhật bằng tiếng Anh do vậy bạn phải sử dụng tiếng Anh để điền vào. Số Chứng minh thư nhân dânphải trùng khớp với số Chứng minh thư nhân dântrên hộ chiếu. Bạn cũng cần khai chính xác nghề nghiệp, đơn vị công tác vì Đại sứ quán có thể liên lạc để kiểm tra lại.

Thời gian, lịch trình sang Nhật cũng cần khai chi tiết, rõ ràng. Tất nhiên, mỗi loại visa khác nhau (tức mục đích sang Nhật khác nhau) sẽ đòi hỏi người điền đơn phải kê khai và điều chỉnh sao cho hợp lệ.

Dịch vụ làm visa Nhật Bản tại quận 5 sẽ hướng dẫn cụ thể, chính xác, đầy đủ cho quý khách hàng giúp quý khách tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức thực hiện.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm visa Nhật Bản cũng như dich vụ lam visa Nhat Ban tai quan 5, cùng đội ngũ nhận viên chuyên nghiệp, sáng tạo, cởi mở, dịch vụ visa 5 giây cam kết sẽ mang đến khách hàng dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện, giúp quý khách nhận được visa trong thời gian ngắn nhất với mức chi phí thấp nhất.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *