Dịch vụ làm visa thương mại đi Hàn Quốc tại quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ làm visa thương mại đi Hàn Quốc tại quận 10, thành phố Hồ Chí Minh sẽ là sự lựa chọn sáng suốt, hàng đầu của quý khách khi muốn làm visa nhanh chóng giá rẻ.

Hàn Quốc có nền kinh tế phát triển đa dạng, phong phú. Hằng năm, quốc gia này thu hút hàng triệu hợp đồng lao động và đông đảo người nước ngoài sang làm việc, công tác thương mại,…Việt Nam hiện vẫn là nước chưa được tự do đi lại, do đó, khi muốn sang Hàn Quốc với mục đích thương mại, tất cả moi người phải có trong tay tấm visa thương mại đi Hàn Quốc. Tuy nhiên, có rất nhiều người gặp khó khăn trong việc xin thị thực tại Đại sứ quán. Dịch vụ visa5s.com của chúng tôi hiện nay cung cấp thêm dịch vụ làm visa đi thương mại Hàn Quốc uy tín, giá rẻ. Không những giúp quý khách nhanh chóng sở hữu được tấm visa trong tay mà giá cả còn rất ưu đãi.

Thủ tục làm visa thương mại đi Hàn Quốc

Các loại giấy tờ, yêu cầu cần thiết trong hồ sơ xin visa thương mại Hàn Quốc hiện nay khá phức tạp, và đòi hỏi về mặt giấy tờ gốc cũng như nhiều giấy chứng thực. Hơn nữa, thủ tục làm loại visa này lại luôn có sự thay đổi, điều chỉnh từ phía Đại sứ quán. Tuy nhiên, tất cả các khó khăn trên sẽ không làm khó được các công ty, văn phòng dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc trọn gói. Bởi tại đây luôn có các nhân viên túc trực tại Đại sứ quán, nhằm nắm bắt được những yêu cầu mới, thêm vào đó họ là những người làm việc chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về thủ tục làm visa đi Hàn Quốc.

Dich vu lam visa thuong mai di Han Quoc tại quận 10 sẽ phổ biến cho quý khách về những loại giấy tờ cần thiết. Theo đó, về phía Hàn Quốc: Thư mời bản chính; Giấy bảo lãnh bản chính (theo mẫu của lãnh sự quán);Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; Lịch trình chi tiết; Giấy chứng nhận nộp thuế bản chính; Giấy xác nhận con dấu bản chính (nếu là kinh doanh cá nhân); Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại; Hợp đồng thương mại,..
Về phía Việt Nam bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau: Quyết định cử đi công tác của cơ quan(bản gốc); Hợp đồng lao động (nếu là nhân viên);Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất  (nếu là chủ doanh nghiệp).

Làm visa thương mại Hàn Quốc trọn gói mất bao nhiêu tiền?

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói là lựa chọn sáng suốt nhất khi quý khách ít am hiểu về thủ tục xin visa hoặc quý khách không có thời gian. Ngoài ra, quý khách có thể yêu cầu hỗ trợ một phần để tiết kiệm chi phí.

Giá dịch vụ làm visa Hàn Quốc là câu hỏi của hầu hết khách hàng khi sử dụng dịch vụ này. Nhưng khách hàng cũng không nên quá lo lắng bởi hiện nay chi phí dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc khá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người do có sự cạnh tranh khốc liệt về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ của các đơn vị nhằm hấp dẫn, thu hút khách hàng.

Dich vu lam visa thuong mai di Han Quoc tại quận 10– dịch vụ visa5s.com của chúng tôi là một công ty uy tín trên thị trường, chúng tôi sẽ giúp quý khách dễ dàng sở hữu tấm visa thương mại với mức chi phí rẻ nhất.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *