Dich vu visa du hoc Han Quoc tại quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Du học Hàn Quốc là mơ ước của rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay ở nước ta thì việc xin cấp visa du học vẫn rất khó khăn. Thêm vào đó, nhiều người vẫn chưa nắm bắt được quy trình xin visa du học, dẫn đến sự phát triển nhanh chóng của dich vu visa du hoc Han Quoc tại quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Bởi, Hàn Quốc có nền kinh tế phát triển toàn diện, khoa học kỹ thuật tiên tiến, hiện đại cùng hệ thống giáo dục tuyệt vời. Hàn Quốc là quốc gia trọng học vấn, ngoài ra, du học sinh khi đến đây còn học hỏi được đức tính chuyên cần, sáng tạo của người dân đất nước này. Vì lẽ đó, Hàn Quốc ngày càng thu hút đông đảo du học sinh từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là người Việt Nam.

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh– dịch vụ visa5s.com sẽ cung cấp thêm gói dịch vụ làm visa đi du học Hàn Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Dịch vụ này sẽ xúc tiến hồ sơ xin cấp visa du học của quý khách một cách nhanh chóng, đầy đủ, chính xác, giúp tỷ lệ đậu hồ sơ của quý khách cao nhất.

Thủ tục xin cấp visa du học Hàn Quốc

Hiện nay, dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói mở ra ngày càng nhiều. Khi quý khách sử dụng loại dịch vụ này có thể yên tâm, tin tưởng, bởi tại đây sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm visa nước ngoài, trong đó có cả visa Hàn Quốc. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách, sẽ có đội ngũ tư vấn viên trực tiếp liên lệ để cung cấp thông tin, giải đáp các thắc mắc của quý khách xoay quanh vấn đề làm visa du học.

Dich vu visa du hoc Han Quoc tại quận 9, thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp quý khách hoàn thiện hồ sơ xin cấp visa du học. theo đó, quý khách cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau: Giấy nhập học bản gốc ; Giấy bảo lãnh có công chứng nhà nước Hàn Quốc (nếu có người Hàn bảo lãnh); Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT(hoặc Đại học)dịch tiếng Anh có công chứng (kèm bản gốc để đối chiếu); Bản tự giới thiệu về bản thân ( ví dụ nghề nghiệp, nơi làm việc , hoàn cảnh gia đình…); Quá trình học tập trước đây của bản thân; Sơ yếu lý lịch dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước; Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu gia đình dịch tiếng Anh có côngchứng; giấy chứng minh điều kiện tài chính,…

Sau khi hoàn thiện thủ tục xin cấp visa du học Hàn, đơn vị sẽ cử người đại diện đến nộp và nhận kết quả tại Đại sứ quán Hàn Quốc theo quy định và sau đó sẽ giao lại visa cho quý khách. Dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói chắc chắn sẽ mang lại sự tiện lợi nhất đến với khách hàng.

Xin visa du học Hàn Quốc mất bao lâu?

Visa du học được phân thành ba loại chính. Do đó, tùy thuộc vào mỗi loại visa du học mà thời gian xét duyệt sẽ có sự khác nhau.

Đối với visa du học tự túc, học tiếng thì thời gian xét visa là 4 tuần làm việc. Đối với visa du học đại học, thạc sỹ, tiến sỹ có học bổng thì thời gian xét duyệt là trong 2 tuần làm việc. trường hợp đi du học theo chương trình trao đổi của 2 trường thì thời gian xét visa cũng trong 2 tuần làm việc.

Dich vu visa du hoc Han Quoc tại quận 9, thành phố Hồ Chí Minh sẽ cung cấp tất cả các thông tin chi tiết, hỗ trợ quý khách trong việc hoàn thành thủ tục xin cấp visa du học Hàn Quốc, phổ biến về một số quy định như nơi nộp, thời gian xét duyệt hồ sơ, cũng như một số vấn đề có liên quan.

Hiện nay, dịch vụ làm visa Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh– dịch vụ visa5s.com cung cấp gói dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói, uy tín, giá rẻ giúp quý khách không những tiết kiệm được tối đa chi phí mà còn sớm sở hữu được tấm visa du học Hàn Quốc trong tay.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *