Dịch vụ visa Nhật Bản chuyên nghiệp với VISA5S

Như bạn đã biết về việc thực hiện các thủ tục xuất nhập cảnh khi muốn ra nước ngoài cần có hộ chiếu và visa. Vì vậy việc lựa chọn nơi làm dịch vụ visa uy tín, chất lượng luôn được thực hiện trước chuyến đi ít nhất là 3 tháng để phòng ngừa các trường hợp có thể xảy ra. Căn cứ vào mục đích của chuyến đi để chuẩn bị giấy tờ cho bộ hồ sơ xin cấp visa một cách chuẩn xác nhất.

Khi lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ visa Nhật Bản chất lượng những vấn đề này quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng. VISA5S tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ visa Nhật Bản có kinh nghiệm nhiều năm và chuyên giải quyết những vấn đề khúc mắc hiệu quả. Trong quá trình thực hiện hồ sơ xin cấp visa Nhật Bản ắt hẳn sẽ có những việc xảy ra mà quý khách hàng nếu không phải người chuyên thực hiện quy trình hay thường xuyên cập nhật thông tin sẽ rất dễ mắc lỗi.

Hơn hết VISA5S có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp cho quá trình xin cấp visa Nhật Bản của quý khách hàng được thực hiện nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đặc biệt VISA5S còn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ visa Nhật Bản không cần phỏng vấn, không cần thư mời gốc và có tỷ lệ đậu visa lên đến 99%.

Mỗi bộ hồ sơ xin cấp visa Nhật Bản sẽ có sự khác nhau tùy theo mục đích cung cấp trong đơn đăng ký thông tin như visa diện du lịch, visa diện du học, visa diện thăm người thân, visa diện công tác… Nhưng các giấy tờ chủ yếu cần có như hộ chiếu bản gốc, giấy tờ xác minh nhân thân (chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu… ), đơn đăng ký xin cấp visa bản được Lãnh sự quán, Đại sứ quán cập nhật mới nhất, ảnh chân dung 4×6 cm phông trắng, giấy tờ chứng minh tài sản, giấy tờ chứng minh công việc… Tùy theo từng trường hợp mà quý khách hàng sẽ phải bổ sung thêm chứng từ theo yêu cầu của nhân viên tiếp nhận hồ sơ.

VISA5S cung cấp dịch vụ trọn gói tùy theo yêu cầu của quý khách hàng, chi phí và thời gian thực hiện bộ hồ sơ sẽ được quy định cụ thể trên hợp đồng hai bên ký. Mọi chi phí khách hàng cần thanh toán sẽ căn cứ theo trên hợp đồng do vậy các chi phí như yêu cầu làm visa trong thời gian ngắn hơn, yêu cầu giao nhận hồ sơ, visa tại nhà, chứng minh tài chính… sẽ được cộng thêm chi phí dịch vụ và liệt kê đầy đủ. Ngoài những khoản này quý khách hàng sẽ không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí nào.

VISA5S cam kết thực hiện quy trình một cách rõ ràng, nhanh gọn và hiệu quả nhất. Các thủ tục sẽ được nhân viên VISA5S hỗ trợ để quá trình đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất có thể cho quý khách hàng. Ngoài ra VISA5S còn hỗ trợ quý khách hàng đặt vé máy bay, phòng khách sạn tại Nhật Bản để được giảm giá và nhận chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 0911 909 686 để có chuyến du lịch Nhật Bản thật nhiều trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *