Dich vu xin visa di Nhat Ban tại quận 8, thành phố Hồ Chí Minh

Số lượng người Việt sang Nhật tăng, dẫn đến dich vu xin visa di Nhat Ban tai quan 8 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều du khách. Dịch vụ xin visa đi Nhật sẽ xúc tiến hồ sơ xin visa của quý khách, dịch vụ này cực kỳ hữu ích đối với những người muốn sang Nhật mà chưa am hiểu rõ về thủ tục xin cấp visa.

Không những nổi tiếng là quốc gia có bề dày lịch sử, văn hóa, Nhật Bản còn được biết đến là quốc gia có nền kinh tế phát triển. Thêm vào đó, Nhật Bản được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho cảnh sắc tuyệt vời. Hiện nay, Nhật Bản trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều du khách, trong đó đặc biệt là người Việt Nam.

Thủ tục xin cấp visa ngắn hạn sang Nhật Bản

Không ít người tỏ ra lo lắng liệu rằng xin visa sang Nhật có khó không và thủ tục xin cấp visa yêu cầu những gì. Xin thưa rằng, hiện nay thủ tục làm visa sang Nhật vẫn rất khắt khe do yêu cầu về mặt giấy tờ gốc, giấy chứng thực, bảo lãnh…không những thế nó lại luôn có sự thay đổi, đòi hỏi mọi người phải luôn cập nhật được những thông tin mới và chính xác nhất.

Rất nhiều website hướng dẫn làm visa sang Nhật. Tuy nhiên, hầu hết các website này đều đưa ra những yêu cầu chung chung, không chi tiết và cụ thể.

Dich vu xin visa di Nhat Ban tại quận 8sẽ hỗ trợ, tư vấn và giúp quý khách hoàn thiện hồ sơ xin cấp visa trong một thời gian ngắn nhất một cách đầy đủ, chính xác nhất. Do vậy, quý khách hoàn toàn không phải bận lòng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ này.

Thủ tục xin cấp visa đi Nhật bao gồm: Hộ chiếu ( còn thời hạn ít nhất 6 tháng); 1 tờ khai xin cấp visa; 1 ảnh 4,5cmx 4,5cm ( mới chụp, cận mặt); tài liệu chứng minh mối quan hệ bạn bè (Trừ trường hợp du lịch); tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi ( Giấy chứng nhận thu nhập, Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng); chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy bảo lãnh phía bên Nhật (trường hợp thăm người thân);…Lưu ý, tùy thuộc vào từng mục đích sang Nhật mà Đại sứ quán sẽ yêu cầu thêm những loại giấy tờ cần thiết khác.

Xin visa đi Nhật mất bao lâu?

Sau khi xử lý lại hồ sơ của bạn, bên văn phòng công ty dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm giao nộp và nhận kết quả tại Đại sứ quán Nhật Bản theo quy định. Nếu hồ sơ đầy đủ, chính xác, hợp lệ thì sau 5 ngày làm việc, bạn sẽ được cấp visa đi Nhật.

Tuy nhiên, tránh trường hợp có thể phát sinh trong quá trình làm hồ sơ, bạn cần tìm hiểu và để dư thời gian để không làm ảnh hưởng đến lịch trình sang Nhật.

Dich vu xin visa di Nhat tai quan 8,thành phố Hồ Chí Minh không những giúp quý khách chắc chắn sở hữu tấm visa mà còn nhanh chóng, tiện lợi và uy tín.

Là một công ty uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xin visa đi nước ngoài, đặc biệt là dịch vụ xin visa đi Nhật tại quận 8, dịch vụ visa5s.com của chúng tôi cam kết sẽ mang đến quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng nhất.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *