Dịch vụ xin visa Hàn Quốc sự lựa chọn sáng suốt

Để có visa đi Hàn Quốc bạn có thể tự làm hồ sơ xin cấp visa hoặc có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ xin visa Hàn Quốc. Dịch vụ này hiện nay đang trở nên rất phổ biến và mang lại nhiều lợi ích cho người thực hiện.

Khi sử dụng dịch vụ xin visa Hàn Quốc bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tỉ lệ đạt (lên tới hơn 90%), vừa tiết kiệm được thời gian mà chi phí hiện nay cũng khá rẻ. Hơn nữa, khi bạn chưa có kinh nghiệm xin visa thì lựa chọn dịch vụ này là điều sáng suốt hơn cả.

Tầm quan trọng của việc xin visa Hàn Quốc

Số lượng người Việt Nam sang Hàn làm việc, công tác, học tập, du lịch ngày càng nhiều. Bởi Hàn Quốc được biết đến là một quốc gia có nền kinh tế phát triển trong khu vực, là nơi có trình độ khoa học kỹ thuật cao. Không những vậy, đây còn là một quốc gia giàu truyền thống lịch sử, văn hóa. Hàn Quốc hấp dẫn và quyến rũ du khách một phần do cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng. Ở đó, người ta bắt gặp được những con người hiền hòa, mến khách, những con người tận tâm, tận tình. Nhu cầu sang Hàn của người Việt ngày một nhiều kéo theo đó là sự xuất hiện của đông đảo các văn phòng dịch vụ xin visa. Để có thể bắt đầu một chuyến hành trình sang hàn Quốc, bạn cần phải xin được visa.

Vậy hồ sơ xin visa cần những gì?

Hồ sơ bao gồm: 1. Hộ chiếu (phải còn thời hạn trên 6 tháng đối với những trường hợp xin visa đi dưới 90 ngày).

2. Đơn xin cấp visa (xin tại Đại sứ quán Hàn Quốc)

3.Ảnh 3,5 × 4,5cm (chụp trong vòng 3 tháng trở lại, cận mặt, không quàng khăn, đeo kính). Lưu ý: trong trường hợp có trẻ em đi cùng cần dán thêm ảnh của bé lên mục 34 trong tờ đơn.

4. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp ( hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, giấy đăng ký kinh doanh..) gồm cả bản gốc và bản dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng.

5. Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính : bản sao sổ đỏ, sổ tiết kiệm,..có công chứng( bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn).

6. Chứng minh thư photo có công chứng.

Xin visa đi hàn quốc có khó không?

Đây là băn khoăn lo lắng của hầu hết mọi người khi muốn đến Hàn Quốc. Việt Nam là nước ít tự do khi đi du lịch nhất, hơn nữa thủ tục xin cấp visa còn nhiều phức tạp, khó khăn. Vậy xin visa du lịch Hàn Quốc có khó không? Câu trả lời là không nếu bạn chọn cho mình một địa chỉ văn phòng dịch vụ xin visa uy tín. Chẳng những bạn tiết kiệm được thời gian mà chi phí hiện nay cũng khá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.