Điểm nào trong hồ sơ giúp tăng tỷ lệ đậu visa Nhật?

Nhật Bản là một trong những đất nước khó xin visa và có tỷ lệ hồ sơ bị đánh rớt cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, thực tế vẫn có những cách giúp tăng tỷ lệ đậu hồ sơ xin visa Nhật mà chỉ có những người thực sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng cho chuyến đi của mình mới tìm ra được, đó là:

– Hồ sơ xin visa Nhật Bản yêu cầu cung cấp bản gốc để đối chiếu, vì vậy đây là vấn đề mà bạn cần đặc biệt lưu ý để hồ sơ không bị trả lại hoặc yêu cầu bổ sung chứng từ.

– Hộ chiếu phải còn hạn trên 6 tháng và yêu cầu cung cấp bản chính. Hộ chiếu của bạn được đóng nhiều dấu, bạn đã từng đặt chân đến nhiều nước trên thế giới theo diện visa du lịch như Mỹ, Hàn Quốc, Úc… sẽ là yếu tố giúp hồ sơ xin cấp visa Nhật của bạn tăng sức thuyết phục hơn là cuốn hộ chiếu trắng tinh.

– Điểm đặc biệt ở Nhật Bản là bạn xin visa diện du lịch cũng cần phải có thư mời gốc. Thư mời giúp tăng giá trị cho bộ hồ sơ vì vậy người mời cũng nên là người có thu nhập tốt, công việc ổn định, không vi phạm pháp luật, việc xuất nhập cảnh hay cư trú bất hợp pháp…

– Chứng minh công việc ổn định, có mức thu nhập khá trở lên tại Việt Nam và bạn đã gắn bó với công việc này nhiều năm để thuyết phục nhân viên xuất nhập cảnh tại Lãnh sự quán rằng bạn chắc chắn sẽ trở về để tiếp tục công việc sau chuyến đi này và hoàn toàn không có ý định ở lại.

– Chứng minh tài chính đủ để chi trả cho chi phí chuyến du lịch của mình. Nếu có những giấy tờ như giấy xác nhận số dư tài khoản bản gốc, giấy tờ chứng minh tài sản như nhà đất, sổ đỏ, cổ phiếu, giấy tờ xe ô tô… sẽ giúp hồ sơ của bạn tăng sức nặng.

– Các giấy tờ như vé máy bay khứ hồi, tour du lịch, booking khách sạn, lịch trình chuyến đi… thông tin càng chi tiết càng cụ thể sẽ càng hữu ích khi làm hồ sơ xin visa Nhật Bản, đặc biệt những thông tin này cần trùng khớp với nhau.

– Ngoài ra, những chứng từ bạn cung cấp cần đầy đủ và đề cao tính trung thực sẽ giúp bạn tránh bị từ chối ngay “từ vòng gửi xe”. Hồ sơ đã bị từ chối sẽ không có được tỷ lệ đậu cao trong lần tiếp theo, thậm chí có thể tiếp tục bị từ chối. Khi bị từ chối bạn sẽ tốn cả thời gian, tiền bạc và công sức nhưng không thu lại được kết quả tốt.

Nếu chuyến đi của bạn thực sự rất quan trọng, bạn sẽ mất nhiều cơ hội nếu không xin được visa đi Nhật hoặc bạn là người bận rộn không có nhiều thời gian để tìm hiểu và chuẩn bị hồ sơ hay phải xếp hàng dài chờ đợi nhiều tiếng đồng hồ. Hãy đến với dịch vụ visa Nhật của VISA5S.

Được biết đến là một trong những dịch vụ hàng đầu hiện nay, VISA5S đảm bảo tỷ lệ đậu lên đến 95% và đặc biệt VISA5S sẽ hoàn phí nếu hồ sơ bạn bị đánh rớt như một lời cam kết ngầm mà VISA5S muốn nhắn gửi đến khách hàng.

Khi lựa chọn dịch vụ visa Nhật của VISA5AS, những giấy tờ, chứng từ sẽ được các chuyên viên giúp bạn chuẩn bị một cách đầy đủ, chi tiết. Điều này sẽ giúp bạn được những trường hợp thiếu giấy tờ hoặc giấy tờ không hợp lệ để tăng tỷ lệ thành công gấp nhiều lần so với việc tự túc xin visa Nhật Bản mà không có kinh nghiệm hay chuyên môn cần thiết để xác định giấy tờ như thế nào là đúng và đủ.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên VISA5S vững chuyên môn, am hiểu pháp luật, nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý những hồ sơ khó nên sẽ không có trường hợp nào gọi là sự cản trở đối với dịch vụ visa Nhật của VISA5S.

Có thể bạn chưa biết, chi phí dịch vụ xin visa Nhật của VISA5S được đánh giá là đơn vị có giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay bởi cung cấp dịch vụ trực tiếp, tận tay khách hàng mà không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và tiếp nhận hồ sơ của các khách hàng ở xa trên mọi miền đất nước qua tổng đài hotline 0911 909 686 hoặc website https://visa5s.com.vn. Nếu ở khu vực miền Nam, TP HCM bạn có thể liên hệ trực tiếp để thuận tiện hơn khi trao đổi các thu tục chi tiết tại địa chỉ 833 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Hãy đến với VISA5S để trải nghiệm thế nào là dịch vụ xin visa chuyên nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *