Điều kiện cần để được cấp visa Canada lên đến 10 năm

Visa Canada cấp cho công dân Việt Nam trong vòng 5 năm trở lại đây đang nắm giữ số lượng khá cao so với các nước khác. Một phần vì chính sách visa Canada hiện nay có phần tạo điều kiện hơn cho công dân nước ngoài muốn đến Canada du học, làm việc một phần vì có nhiều người Việt Nam mong muốn được định cư tại đây.

Cũng vì lẽ này mà nhiều đương đơn muốn được xin cấp visa Canada 10 năm. Vậy những đối tượng nào có được cơ hội cấp visa Canada 10 năm? Đây chính là thắc mắc được nhiều người đặt ra.

Các chuyên gia VISA5S chia sẻ, công dân Việt Nam có hộ chiếu còn hạn 10 năm đều có cơ hội được cấp visa 10 năm, có tài chính và sức khỏe tốt. Ngoài ra thì những công dân lớn tuổi, hay những người được bảo lãnh diện thăm thân cũng có nhiều cơ hội hơn.

Đáp ứng một số điều kiện sau đây bạn sẽ có nhiều cơ hội được cấp visa Canada 10 năm như:

– Đương đơn có công việc ổn định, có thu nhập tốt tại Việt Nam.

– Phải bảo đảm sức khỏe tốt theo yêu cầu kiểm tra sức khỏe bắt buộc của Lãnh sự quán Canada.

– Có bảo hiểm…

Để lựa chọn những chứng từ nào cần sắp xếp trước sau như thế nào trong bộ hồ sơ xin cấp visa Canada 10 năm của mình đương đơn cũng nên cân nhắc đến việc sử dụng dịch vụ visa Canada tại VISA5S.

Còn ngại gì việc xin visa khó, mất thời gian chuẩn bị hồ sơ hay thời gian xếp hàng chờ đợi mệt mỏi khi bạn có sự giúp sức của VISA5S. VISA5S mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ cao, chi phí vừa phải, thời gian tiếp nhận – xử lý hồ sơ nhanh chóng cùng với kinh nghiệm xử lý hồ sơ khó.

Cũng xin lưu ý với những bạn quan tâm tới visa Canada 10 năm là khi muốn sở hữu nhưng hồ sơ có những vấn đề như visa trắng chưa hề có dấu nhập cảnh của một quốc gia nào, lịch sử du lịch của bạn còn hạn chế, đương đơn không chứng minh được công việc hay tài chính rõ ràng cũng là trở ngại lớn. Thậm chí bạn cũng có thể bị đánh rớt visa Canada.

Liên hệ với VISA5S qua tổng đài 0911 686 909 khi có nhu cầu cần tư vấn kỹ hơn về dịch vụ visa Canada. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí, chi phí dịch vụ được liệt kê chi tiết, công khai trong hợp đồng vì vậy bạn sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào không có trên hợp đồng sau khi hoàn tất quá trình.

Chúc bạn sớm có được kết quả xin cấp visa như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *