Điều kiện và những lưu ý khi xin visa du học Úc diện 571

Úc là một quốc gia hiện đại và phát triển, nhất là về các chương trình giáo dục. Vì vậy, hiện nay ngày càng nhiều những gia đình và các bạn trẻ muốn thay đổi cuộc sống bằng cách đi du học và định cư bên Úc. Lý do được đưa ra một phần các bạn đã có gia đình họ hàng bên đó, hoặc yêu thích môi trường đa văn hóa, thân thiện bên đó,…Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một trong những diện du học sinh định cư với visa Úc theo diện 571.

Điều kiện để xin visa 571

Khi học sinh, sinh viên các nước khác muốn xin visa Úc theo diện 571, cần thỏa mãn các điều kiện sau:

Đăng kí nhập học và được nhận học vào một trường học tại nước Úc theo hình thức toàn thời gian.

Chứng minh được năng lực tài chính có đủ khả năng chi trả khi du học. Điều này được chứng minh qua tài sản (nhà cửa, ôtô,…), sổ tiết kiệm, tiền gửi ngân hàng, hợp đồng vay hoặc hợp đồng tín dụng hạn mức cho vay du học cùng các giấy tờ có liên quan.

Đảm bảo lý lịch bản thân tốt.

Chứng minh được giấy tờ về sức khỏe bản thân. Đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt, có thể tự chăm sóc bản thân trong quá trình du học.

Người có visa Úc theo diện 571 dưới 18 tuổi có thể mang theo người thân là cha mẹ, anh chị đi cùng trong thời gian tối đa 3 tháng để chăm sóc, giúp đỡ trong thời gian đầu mới hòa nhập môi trường mới. Nếu muốn ở lại lâu hơn, người thân cần xin loại visa theo diện khác có thể là du lịch hoặc thăm người thân.

Lưu ý khi xin visa 571

Nếu chương trình xin du học tại Úc không thuộc những chương trình học sinh trao đổi thường gặp thì cấp độ năm học, chương trình học không được thấp hơn những khóa học đã học trước đó tại quê nhà cũng như tại Úc. Chẳng hạn đang học lớp 11, đã tham gia chương trình trao đổi lớp 11 tại nước khác thì có thể chọn du học Úc hệ trao đổi lớp 11 hoặc lớp 12 tại Úc.

Trước khi xin visa cần có giấy chứng nhận đã được nhận học chương trình toàn thời gian tại một cơ sở giáo dục, trường học tại Úc.

Nếu thời hạn visa Úc theo diện 571 hết trước ngày tốt nghiệp, cần xin chấp thuận học toàn thời gian tại đây, nếu muốn gia hạn thêm thì bạn xin giấy chứng nhận và gửi đến Lãnh sự quán.

Cách thức xin visa 571 cũng sẽ tương tự như xin visa du học hệ đại học tại Úc với các thủ tục liên quan. Nên nộp đơn xin cấp visa trước 1 tháng ngay khi bắt đầu thực hiện kế hoạch du học của bạn, để có cơ hội du học sớm nhất.

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: info@visa5s.com.vn

Công ty chúng tôi luôn tự tin trong việc đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi làm visa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *