Giá dịch vụ làm visa đi Nhật Bản có đắt không?

Lựa chọn dịch vụ làm visa khi cần có visa để di chuyển đến xứ sở hoa anh đào mà lại không có nhiều thời gian thực hiện xin visa hay không tự tin để thực hiện thành công visa…Tuy nhiên thì việc làm visa sẽ mất một khoản phí nhất định. Vậy thì giá dịch vụ làm visa đi Nhật Bản có đắt không?

1. Tìm hiểu về giá dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

Theo thông tin quy định chung thì giá dịch vụ làm visa đi Nhật Bản sẽ được quyết định khác nhau bởi từng loại visa. Có những loại ngắn ngày thì thời gian thực hiện sẽ nhanh hơn, thủ tục ít phức tạp và theo đó thì giá dịch vụ cũng không quá cao. Nhưng với những loại visa dài ngay hay visa phức tạp về thủ tục, thời gian kéo dài thì mức chi phí sẽ cao hơn. Những loại visa ngắn này như visa du lịch, visa công tác…thì sẽ có giá thành dịch vụ rẻ hơn còn với visa dài ngày như visa du học, visa làm việc dài hạn, visa đầu tư kinh doanh, visa định cư…sẽ có thời gian, thủ tục và giá dịch vụ cao hơn.

Giá dịch vụ làm visa đi Nhật Bản bao nhiêu?

Quý vị lưu ý, giá dịch vụ làm visa đi Nhật Bản sẽ bao gồm chi phí bạn phải nộp cho đại sứ quán để có visa và chi phí dành cho đơn vị thực hiện. Quý vị nên hỏi rõ về mức giá có tính gộp cả hai loại phí hay không? Bởi nếu tính riêng từng loại phí và giá thì giá sẽ thấp hơn và đây là điều mà nhiều khách hàng khi nhầm lẫn, dẫn đến khi đơn vị thực hiện yêu cầu nộp phí xin visa cho đại sứ quán có thể hiểu nhầm tăng giá…Hoặc công ty chỉ cung cấp mức giá thấp nhưng không bao gồm phí nộp cho đại sứ quán…

>> Xem thêm: DỊCH VỤ VISA ĐI DU LỊCH NHẬT BẢN Ở ĐÂU CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ?

2. Tư vấn về giá dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

Nếu quý vị đang cần chọn dịch vụ visa đi Nhật Bản và băn khoăn về giá dịch vụ làm visa đi Nhật Bản thì có thể tham khảo ngay cùng Asia Bluesky. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ visa đi Nhật Bản trọn gói, thực hiện từ A-Z các công tác chuẩn bị cho đến hoàn thành thủ tục, mang visa trao tận tay quý khách. Asia Bluesky nhận làm visa đi Nhật Bản du lịch, du học, thăm thân, công tác, làm việc, đầu tư, định cư, kết hôn….theo yêu cầu đa dạng của quý khách. Đồng thời, mọi thủ tục và chi phí được chúng tôi công khai chi tiết.

>> Tham khảo: DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN NHANH CHÓNG

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản trọn gói

Asia Bluesky cung cấp dịch vụ làm visa đi Nhật Bản được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp, cam kết thành công nếu không có visa sẽ hoàn trả chi phí. Tham khảo thêm tại visa5s.com.vn để biết thêm chi tiết!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *