Giá xin visa đi Úc khoảng bao nhiêu tiền?

Lệ phí làm visa luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi quyết định đi ra nước ngoài. Mỗi visa đi nước nào đều có giá chi phí riêng. Vậy giá xin visa đi Úc thì hết khoảng bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn một số thắc mắc về giá xin visa đi Úc và những vấn đề liên quan.

1.     Giá xin visa đi Úc hết bao nhiêu?

Thực tế thì giá xin visa đi Úc hiện nay dao động theo từng năm vì mỗi năm đại sứ quán sẽ ra một mức giá khác nhau. Và cũng tùy vào mục đich bạn xin visa đi Úc để làm gì thì mức lệ phí cũng không giống nhau.

gia-xin-visa-di-uc-khoang-bao-nhieu-tien-1

Giá xin visa đi Úc không giống nhau theo từng mục đích

Thông thường, giá xin visa đi Úc du lịch sẽ có giá rẻ hơn so với giá visa đi Úc công tác, du học hay thăm thân….Tuy nhiên, giá xin visa sẽ dao động khác nhau và bạn có thể tham khảo trên website của đại sứ quán để biết được mức giá chính xác. Hiện tại, chi phí xin visa dao động từ 1-5 triệu. Và bạn cần chuẩn bị tiền mặt trước khi đi nộp đơn làm visa để tiện nộp lệ phí ngay. Mức tiền bạn nên đem thêm nhiều hơn mức giá quy định để đối phó được với mức chi phí phát sinh nếu có.

>> Xem ngay: CÁC BƯỚC XIN VISA ĐI ÚC KHÔNG THỂ BỎ QUA

Lưu ý bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo mục đich xin visa đi Úc, làm hồ sơ sạch đẹp và nộp ít nhất trước một tháng vì việc xét duyệt thường kéo dài từ 1 tuần đến 1 tháng. Bạn nên đăng ký xin visa càng sơm càng tốt để chủ động hơn, tránh trường hợp bị trục trặc, làm lại rất mất thời gian công sức.

2.     Tư vấn dịch vụ làm visa trọn gói giá rẻ

Việc làm visa đi Úc trải qua một quá trình khá dài ngay từ khâu chuẩn bị hồ sơ, làm hồ sơ chi tiết đầy đủ nhất đến nộp đơn đăng ký, thực hiện phỏng vấn, nộp lệ phí đến chờ thông báo và nhận visa. Vì thế quá trình này khá mất thời gian, chi phí di chuyển. Đồng thời nếu bạn làm sai một bước ở hồ sơ hay trượt phỏng vấn thì sẽ phải xin visa lại từ đầu, tốn thêm thời gian.

Làm visa đi Úc trọn gói

>> Tham khảo: DỊCH VỤ LÀM VISA ÚC

Do đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa đi Úc trọn gói. Với dịch vụ này, đơn vị làm visa sẽ triển khai làm hồ sơ, đại diện nộp hồ sơ, nhận tư vấn phỏng vấn để bạn vượt qua tốt nhất, nộp lệ phí, chờ thông báo và nhận visa đem đến tận tay giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển với mức giá hợp lý. Mọi chi tiết quý vị có thể liên hệ với visa5ss.com.vn để biết thêm về giá làm visa đi Úc rẻ nhất hiện nay nhé!

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.