Giải đáp: xin visa đi du học Úc mất bao lâu?

Nước Úc không chỉ nổi tiếng với nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn, cuộc sống văn minh và người dân thân thiện mà nơi đây còn là nơi có nền giáo dục mang tầm đẳng cấp quốc tế. Chính vì thế, được đến du học tại đây luôn mong ước của sinh viên Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Nhưng trước sự thay đổi chính sách thị thực sinh viên làm ảnh hưởng đến quy trình và thủ tục xin visa ngày khó khăn hơn. Cho nên, câu hỏi phần lớn của sinh viên hiện nay là xin visa đi du học Úc mất bao lâu?

Với kinh nghiệm dày dạn trong việc giúp đỡ khách hàng xin visa các nước quốc tế, và đặc biệt là làm visa đi Úc hãy để visa5s.com.vn giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Xin visa Úc rủi ro cao và dễ bị kéo dài thời gian

Để xin visa đi du học Úc, người làm thủ tục phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu cho nhiều loại giấy tờ. Như mẫu đơn xin visa 157 có đầy đủ và cụ thể quá trình học tập cũng như nghề nghiệp của bạn tại Việt Nam, tờ khai về thân mẫu trong gia đình bạn kể cả đang ở trong và nước ngoài. Bản sao hộ khẩu gia đình, giấy khai sinh…có công chứng. Bản sao bằng, học bạ, thư trình bày kế hoạch học tập tại Úc, thư xác nhận của trường Đại học, cao đẳng thu nhận bạn tại Úc…còn chưa kể thêm bạn phải chứng minh được tài chính hoặc người trợ cấp.

Có thể thấy, có quá nhiều thủ tục và giấy tờ do đó trong quá trình chuẩn bị bạn sẽ rất dễ bị sai sót và nhầm lẫn. Và chỉ một sai sót nhỏ thôi là khả năng bị đánh trượt của bạn càng cao. Vì thế, cơ hội và câu hỏi xin visa đi du học Úc mất bao lâu của bạn sẽ gián đoạn và kéo dài. Trong khi đó, nếu thủ tục chính xác thông thường hồ sơ visa của bạn chỉ mất 1 tuần hoặc lâu nhất Là một tháng để được xác nhận.

Vậy để không trở thành một trong người có số phận “bấp bênh” trên bạn phải tìm đến một địa chỉ uy tín và có đủ khả năng và tiềm lực để giúp bạn hoàn thiện tất tần tật hồ sơ visa đi Úc một cách chính xác và nhanh nhất.

Visa 5 giây địa chỉ dẫn đầu trong việc xin visa đi nước ngoài

Hiện nay, trên thị trường có không ít địa chỉ chuyên làm visa nhưng không phải ở đâu cũng có đủ khả năng để giúp khách có tấm vé tới nước ngoài nhanh chóng. Đến với visa 5 giây, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và thông hiểu mọi thông tin, quy trình sẽ hỗ trợ, tư vấn và cung cấp đầy đủ mọi thông tin cần thiết để bạn có thể xác định rõ những giấy tờ, thủ tục cần chuẩn bị.

Chúng tôi cam kết, mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp chính xác và nhanh chóng có được tấm visa hợp pháp, không còn phải lo lắng trước vấn đề xin visa đi du học Úc mất bao lâu nữa.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *