Hồ sơ visa đi Đài Loan như thế nào hợp lệ?

Dù với mục đích gì, đi du lịch, thăm người thân, xuất khẩu lao động hay đi du học Đài Loan thì luôn cần đến hồ sơ visa đi Đài Loan hợp lệ. Đây là điều kiện cần để được cấp visa đảm bảo cho việc xuất cảnh sang Đài Loan được hợp pháp trong thời gian sớm nhất.

Như chúng ta biết, việc cấp visa có nhanh chóng hay không, tùy thuộc rất nhiều vào hồ sơ visa đi Đài Loan của bạn có đầy đủ và hợp lệ hay không. Vì trên thực tế có không ít các trường hợp không được cấp visa hoặc thời gian cấp visa rất lâu chỉ vì không nộp đúng và đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết cho quá trình làm và hoàn thiện thủ tục cấp visa.

Các giấy tờ cần thiết khi xin visa đi Đài Loan

Chính vì vậy, trước khi làm thẻ visa thông hành sang Đài Loan, các bạn hãy chuẩn bị đầy đủ 1 bộ hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ như sau:

– Đơn xin cấp thẻ visa kê khai đầy đủ thông tin,

– Giấy chứng minh nhân dân,

– Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên,

– 2 ảnh 4 x 6 cm, mới chụp trong 6 tháng trở lại đây,

– Sao y Sổ hộ khẩu,

– Sao y Giấy đăng ký kết hôn (nếu có).

Lưu ý khi làm hồ sơ visa đi Đài Loan

Tuy nhiên, đây chỉ là các loại giấy tờ chung nhất cần có cho một bộ hồ sơ visa đi Đài Loan mà thôi. Và tùy trường hợp cụ thể mà có những quy định về các loại giấy tờ liên quan khác để hoàn thành hồ sơ hợp lệ cấp visa. Các loại giấy tờ bổ sung này sẽ căn cứ vào mục đích sử dụng thẻ của người muốn làm tấm vế thông hành này.

Điển hình như nếu bạn muốn cấp visa đi Đài Loan để du học thì cần có thêm giấy thông báo nhập học của trường, văn bằng học lực cao nhất và bản điểm thành tích học tập, bản kế hoạch học tập. Còn nếu xin visa để đi du lịch thì cần có hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính, hồ sơ liên quan đến lịch trình chuyến đi. Hoặc đi xuất khẩu lao động thì hồ sơ còn yêu cầu phải có thêm hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội…

Để biết thêm các thông tin đầy đủ và thông tin cần thiết khác liên quan đến hồ sơ visa đi Đài Loan, các bạn hãy chủ động liên hệ cho Công ty tư vấn đầu tư làm thẻ visa uy tín Asia Blue Sky hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nguồn nhân lực có trình độ cao, tâm huyết với nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ tư vấn, hướng dẫn thủ tục, hồ sơ visa đi Đài Loan trong thời gian nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: info@visa5s.com.vn

Công ty chúng tôi luôn tự tin trong việc đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi làm visa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *