Hồ sơ visa đi Úc bao gồm những loại giấy tờ cơ bản nào?

Tùy theo mục đích xin visa đi Úc mà hồ sơ bạn cần chuẩn bị cũng khác nhau. Nhưng cho dù thế nào. Hồ sơ visa đi Úc bao gồm những loại giấy tờ cơ bản nào? Vậy những giấy tờ cơn bản nào cần phải chuẩn bị trong hồ sơ?

1. Giấy tờ cần chuẩn bị trong hồ sơ visa đi Úc

Nếu bạn làm visa đi Úc, bạn cần chuẩn bị trước những giấy tờ cơ bản sau:

–         Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

–         Ảnh hộ chiếu và tờ khai đơn xin visa đúng mục đích như đi du học, du lịch…

–         Giấy tờ chứng minh thân phận: chứng minh thư, giấy khai sinh, hộ khẩu.

–         Giấy bảo hiểm để đảm bảo bạn đi Úc sẽ được an toàn hơn

>> CHỌN DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ÚC NHANH CHÓNG ĐỂ SỞ HỮU TẤM VISA CHẤT LƯỢNG

ho-so-visa-di-uc-bao-gom-nhung-loai-giay-to-co-ban-nao-1

Đơn xin visa đi Úc

Đây là những giấy tờ cơ bản cần thiết bạn phải chuẩn bị khi làm hồ sơ visa đi Úc. Tùy theo từng trường hợp xin visa đi Úc du học, du lịch, công tác, thăm thân mà những giấy tờ quan trọng khác bạn phải bổ sung. Ví dụ:

–         Làm visa đi Úc du học: giấy nhập học từ trường bên Úc, sổ tiết kiệm chứng minh bạn có thể sinh sống tại Úc, trình độ tiếng Anh…

–         Làm visa đi Úc du lịch: giấy chứng minh tài chính từ sao kê ngân hàng, sổ tiết kiệm đến giấy tờ chứng minh công việc hoặc có thể là vé máy bay…

–         Làm visa đi Úc công tác: giấy mời từ đối tác bên Úc, giấy chứng minh công việc…

–         Làm visa đi Úc thăm thân: giấy do người bên Úc viết gửi về, giấy chứng minh có quan hệ thân nhân với người bên Úc….

Tùy từng trường hợp mà bạn phải bổ sung giấy tờ đầy đủ cho bộ hồ sơ visa đi Úc của mình. Hồ sơ xin visa đi Úc luôn đòi hỏi đầy đủ và khắt khe, do đó, bạn cần chắc chắn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để đảm bảo vượt qua được vòng xét duyệt.

=> Xem thêm: DỊCH VỤ LÀM VISA ÚC

2. Tư vấn hồ sơ visa đi Úc

Bên cạnh những giấy tờ cơ bản mà bạn có thể tìm thấy trên Internet tại trang chủ của bộ di trí, đại sứ quán Úc thì bạn cần những giấy tờ bổ sung khác. Với đội ngũ người làm visa chuyên nghiệp của visa5s.com.vn sẽ giới thiệu đầy đủ những loại giấy tờ hồ sơ giúp bạn vượt qua vòng xét duyệt thuận lợi. Bạn có thể liên hệ với visa5s.com.vn để được tư vấn.

ho-so-visa-di-uc-bao-gom-nhung-loai-giay-to-co-ban-nao-2

Làm visa đi Úc trọn gói

Bên cạnh đó, nếu bạn cần làm visa có thể chọn dịch vụ làm visa đi Úc trọn gói của chúng tôi. Mọi quá trình từ làm hồ sơ đến nộp hồ sơ, giúp bạn phỏng vấn thành công đến nhận thông báo, nhận visa đem đến tận tay cho quý vị đều được visa5s.com.vn thực hiện trong thời gian sớm nhất, đảm bảo kế hoạch cho bạn!

Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi ngay hôm nay khi quý khách có nhu cầu xin visa đi các nước. Mọi sự quan tâm của quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *