Hồ sơ xin cấp visa du học Úc bao gồm những gì?

Hồ sơ xin cấp visa du học Úc cần có nhiều giấy tờ, chứng từ mới có thể hoàn tất để trình lên Lãnh sự quán. Bạn sẽ mất một lượng thời gian kha khá cho việc này, tuy nhiên bạn không thể chắc chắn được rằng bạn có bộ hồ sơ đầy đủ hay không. Nếu như hồ sơ của bạn chưa đầy đủ bạn sẽ tốn thêm khoảng thời gian bổ sung chứng từ cho bộ hồ sơ, đó là chưa kể trường hợp hồ sơ bị đánh rớt do thiếu kỹ lưỡng. Vì vậy bạn nên lựa chọn dịch vụ visa Úc trọn gói thủ tục vừa nhanh gọn, vừa tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí.

VISA5S với dịch vụ visa Úc trọn gói, không thu thêm bất cứ khoản chi phí nào ngoài những khoản đã liệt kê rõ trong hợp đồng. Nhân viên VISA5S là đội ngũ có kinh nghiệm, thường xuyên xử lý những hồ sơ khó, chính vì vậy mà những khách hàng của VISA5S đều nhận được sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Ngoài những nội dung cơ bản cần chuẩn bị như ảnh thẻ, giấy tờ lý lịch nhân thân, đơn xin cấp visa diện du học thì bạn cũng cần tìm hiểu hồ sơ xin cấp visa du học Úc tùy thuộc vào từng khóa học sẽ có visa tương ứng như thế nào.

Yêu cầu cơ bản của hầu hết các bộ hồ sơ du học cần có thư xác nhận đăng ký khóa học, đương đơn phải đáp ứng đủ các quy định về người nhập cảnh ngắn hạn, có các giấy tờ chứng minh tài chính đủ chi phí cho học phí, chi phí sinh hoạt, ăn ở tại Úc…, các văn bằng, chứng chỉ tiếng Anh đáp ứng đủ tiêu chuẩn cho du học sinh, có giấy khám sức khỏe, bảo hiểm y tế…

Những liệt kê trên chỉ là nội dung để bạn có thể tham khảo và hình dung những gì cần chuẩn bị vì có thể giản lược hoặc thay đổi theo yêu cầu cụ thể từng bộ hồ sơ mà Lãnh sự quán đưa ra. Vì vậy để biết chính xác yêu cầu của Lãnh sự quán bạn nên liên hệ đến những công ty cung cấp dịch vụ visa Úc uy tín như VISA5S để được tư vấn cụ thể hơn.

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 0911 909 686 hoặc trang web www.visa5s.com.vn để nhận được tư vấn miễn phí. Mọi thắc mắc của bạn về visa Úc sẽ được giải đáp dù bạn có lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không. Vì vậy đừng ngần ngại, hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay với VISA5S chúng tôi khi bạn có nhu cầu xin visa du học Úc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *