Hồ sơ xin visa du học Úc cần chuẩn bị những gì?

Nước Úc được biết đến với nền giáo dục tiên tiến thuộc top những nước có chất lượng đào tạo tốt hàng đầu thế giới nên hàng năm số lượng du học sinh đến Úc liên tục tăng. Với tấm bằng tốt nghiệp đại học tại Úc thì không chỉ về Việt Nam mà đến nhiều quốc gia trên thế giới cơ hội có công việc tốt với bạn vô cùng cao. Nên cứ mỗi mùa tuyển sinh thì câu hỏi Hồ sơ xin visa du học Úc cần chuẩn bị những gì? được không ít phụ huynh và học sinh thắc mắcbởi mặc dù chính phủ Úc đã có những nới lỏng về chính sách cấp visa nhưng vẫn còn nhiều khó khăn về thủ tục và giấy tờ.

Thật không khó để hiểu tại sao xin visa sang Úc lại khó vì nó thuộc top 10 visa quyền lực nhất thế giới, khi có trong tay visa Úc bạn có thể đi đến 170 quốc gia trên thê giới mà không cần thị thực. Cũng như các diện khác khi sáng Úc thì du học Úc cũng cần sự chuẩn bị hồ sơ ngay từ đầu

1.    Hồ sơ xin visa du học Úc gồm những gì?

Cần phải khảng định ngay rằng visa được cấp nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào sự chuẩn bị hồ sơ của bạn, nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trước khi nộp cho Lãnh sự quán, hạn chế bổ sung thêm hồ sơ vì sẽ kéo dài thêm thời gian xét duyệt visa của bạn.

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị:

Mẫu đơn xin du học – mẫu 157.

Tờ khai chi tiết về nhân thân – mẫu 67.

Hộ chiếu.

04 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng.

Sổ hộ khẩu .

Sơ yếu lý lịch.

Giấy khai sinh.

Thư mời của trường bạn sẽ học tại Úc.

Các giấy tờ chứng minh bạn đã mua bảo hiểm y tế cho suốt quá trình học.

Các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm cao nhất và trong thời gian gần nhất trở lại tại Việt Nam.

Giấy tờ chứng minh tài chính của gia đình như sổ tiết kiệm gửi ngân hàng…

Lưu ý khi thực hiện hồ sơ du học Úc

Tất cả các giấy tờ là bản sao đều cần có xác nhận của chình quyền địa phương, trường hợp đã kết hôn cần bản sao đăng ký kết hôn, hoặc nếu đi làm cần phải có các giấy tờ như hợp đồng lao động, giấy chứng nhận của công ty ghi rõ công việc và chức vụ bạn đảm nhận, thời gian bắt đầu vào làm việc.

Nếu người xin visa đi Úc dưới 18 tuổi phải có giấy xác nhận của người giám hộ, nếu được cấp học bổng cần có giấy chứng nhận học bổng của trường.

Các thông tin khai cần thống nhất, rõ ràng và chi tiết đừng quên để lại email của mình để Lãnh sự quán sẽ liên hệ với bạn trong trường hợp cần bổ sung giấy tờ.

Chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Úc được xem như là khởi đầu cho lựa chọn hoàn hảo, hãy trang bị cho mình những kiến thức cần thiết làm hành trang để con đường tới Úc ngắn nhất và nhanh nhất. Nếu quý khách chưa thực sự có kinh nghiệm và hiểu biết trong lĩnh vực làm visa sang Úc du học, hãy liên hệ với các đơn vị chuyên nghiệp như visa 5 giây của chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia BlueSky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *