Hướng dẫn cách lấy mẫu khai visa đi Úc chính xác

Để bắt đầu một hành trình thì việc chuẩn bị cho mình những hành trang thiết yếu là vô cùng quan trọng, việc chuẩn bị hồ sơ xin visa cũng vậy nó là điều kiện đầu tiên và rất quan trọng trong quá trình xin visa. Ngoài những giấy tờ luôn luôn đi cùng với bản thân thì “Mẫu khai visa đi Úc” cũng quan trọng không kém vì nó là giấy tờ đầu tiên mà Lãnh sự quán Úc nhìn vào bộ hồ sơ của bạn, với những người lần đầu tiên đi làm visa sẽ không tránh khỏi thắc mắc là phải lấy mẫu đơn này ở đâu, và cách khai như thế nào để có được visa nhanh nhất, và bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đó.

1. Cách lấy mẫu khai visa đi Úc

Nếu là người thông thạo internet bạn có thể truy cập vào website của Đại sứ quán Úc tìm kiếm vào danh mục visa và chọn đúng mẫu đơn mà bạn đang cần và tải về.

Hoặc cũng có thể chọn một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong việc làm visa để lấy mau khai visa di Uc.

2. Những lưu ý khi điền thông tin vào tờ khai

Vì là một giấy tờ quan trọng nên việc điền và cung cấp thông tin cần sự chính xác cao, nếu thông tin điền không chính xác hồ sơ của bạn sẽ không qua được vòng xét duyệt. Vì vậy ngoài việc chọn đúng mẫu đơn khi điền thông tin bạn cần lưu ý:

– Thông tin điền cần rõ ràng, không được tẩy xóa, các thông tin trong hồ sơ cần trùng khớp với nhau đảm bảo tính trung thực nếu phát hiện có sai lệch cần làm lại tờ khác.

– Mẫu khai visa đi Úc sẽ là tiếng Anh nên nếu không thành thạo ngoại ngữ bạn hãy nhờ cậy đến các trung tâm dịch thuật để được trợ giúp

– Yêu cầu ảnh trong mẫu khai phải là ảnh 4×6 và mới chụp trong vòng 6 tháng, chữ ký giữa các giấy tờ phải giống nhau

– Hộ chiếu không quá 6 tháng

Sau khi khai xong chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ còn lại thì hãy liên hệ với Đại sứ quán hoặc trung tâm thị thực đế đến nộp hồ sơ. Để lại địa chỉ email của bạn để trong trường hợp cần bổ sung hồ sơ đại sứ quán sẽ liên hệ với bạn.

Visa Úc được đánh giá là một trong những visa quyền lực nhất thế giới và để có được tấm visa này trong tay, bạn hãy cân nhắc và chuẩn bị trước khi điền vào mẫu khai visa đi Úc hoặc liên hệ trực tiếp đến các đơn vị làm visa chuyên nghiệp như visa 5 giây chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia BlueSky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *