Làm visa đi du lịch Nhật Bản bao nhiêu tiền

Làm visa đi du lịch Nhật Bản bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi muốn sở hữu tấm visa đến với xứ sở Phù Tang trong dịp này.

Nhu cầu xin visa đi du lịch Nhật Bản ngày càng tăng cao, nhất là trong thời điểm hiện nay khi mà xứ sở Hoa Anh Đào đang chuẩn bị thay áo mới đón mùa hoa chớm nở. Tuy nhiên, điều này không chỉ khiến việc làm visa đi Nhật Bản trở nên khó khăn hơn mà mức chi phí cho các dịch vụ này cũng tăng cao. Dù tự mình xin visa và thực hiện các giấy tờ hồ sơ hay nhờ đến các dịch vụ làm visa chuyên nghiệp thì mức chi phí để có thể hoàn thiện mọi thủ tục luôn là điều được khách hàng quan tâm. Visa5S.com với nhiều năm kinh nghiệm làm visa và tư vấn visa đi các nước sẽ giúp quý khách có được câu trả lời thỏa đáng nhất về vấn đề lam visa di du lich Nhat Ban bao nhieu tien đồng thời có được những thông tin chính xác nhất về dịch vụ này.

Tìm hiểu về thủ tục xin visa đi Nhật Bản

Hiện nay, tính đến thời điểm hiện tại, mặc dù các chính sách ngoại giao và làm thủ tục xuất nhập cảnh đến với Nhật Bản đã được đơn giản hóa rất nhiều, tuy nhiên, Nhật Bản chưa miễn visa (thị thực) ngắn hạn cho công dân Việt Nam. Dù đất nước này đã miễn thị thực cho nhiều quốc gia láng giềng tuy nhiên, với Việt Nam, điều này vẫn chưa được thực hiện.

Ngoại trừ những công dân có hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ hay các loại hộ chiếu giấy tờ đặc biệt khác, tất cả các công dân của Việt Nam đều phải làm thủ tục xin visa đi Nhật Bản để có thể xuất nhập cảnh vào đất nước này.

Làm visa đi du lịch Nhật Bản bao nhiêu tiền

Việc xin visa đi Nhật Bản không chỉ khó khăn về vấn đề thủ tục và giấy tờ mà vấn đề về chi phí cũng là điều được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu đến với xứ sở Hoa Anh Đào mộng mơ. Làm visa đi du lịch Nhật Bản bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi đặt ra được nhiều người quan tâm nhất.

So với nhiều quốc gia khác, việc xin visa đi Nhật có ưu điểm đó chính là mức chi phí xin visa khá rẻ và nếu không được cấp visa, quý khách sẽ được hoàn trả lại chi phí đã nộp để làm thủ tục. Tuy nhiên đây là điều mà hầu hết mọi người đều không muốn nhận.

Thông thường mức chi phí cho dịch vụ làm visa đi du lịch Nhật Bản bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại visa mà quý khách có nhu cầu được cấp. Trong đó với visa có hiệu lực một lần, mức chi phí chỉ khoảng 580.000 đồng, tuy nhiên, với visa có hiệu lực nhiều lần, mức chi phí này có thể lên đến 1.150.000 đồng.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *