Làm visa đi Nhật bản cần chú ý những điều gì?

Khi thực hiện làm visa đi Nhật bản, có nhiều vấn đề mà quý vị cần quan tâm để thực hiện thuận lợi và thành công như yêu cầu, có visa đúng hẹn và chuẩn bị kỹ lưỡng cho chuyến đi của mình. Dưới đây là một số điều lưu ý khi thực hiện xin visa đi Nhật bản.

1. Địa điểm làm visa đi Nhật bản ở đâu?

Quý vị lưu ý, đại sứ quán Nhật bản chỉ có tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh theo Số 27 đường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội và số 261 Điện Biên Phủ, phường 7, Hồ Chí Minh. Bạn chú ý địa chỉ mình cư trú và chọn xin visa tại đâu phù hợp, tiện đường di chuyển. Bởi quá trình làm visa đi Nhật bản cần nhiều lần đi lại đại sứ quán, vì thế mà quý vị chọn địa chỉ gần nhất, tiện lợi nhất.

Làm visa đi Nhật bản cần chú ý các bước kỹ càng

2. Xác định loại visa cẩn thận

Làm visa đi Nhật bảntheo mục đích nào, kế hoạch của bạn là gì? Bạn cần xác định rõ để biết được loại visa mà mình cần xin cẩn thận. Bởi visa là đại diện cho quyền hạn được phép của bạn tại Nhật bản do đó nếu bạn làm sai loại visa, không có quyền thực hiện một số điều sẽ khiến chuyến đi trục trặc. Và loại visa cũng ảnh hưởng đến hồ sơ xin visa đi Nhật bản của bạn. Yêu cầu tùy theo từng loại visa mà hồ sơ sẽ cần giấy tờ riêng, nếu có sai sót, thiếu giấy tờ bạn sẽ không được xét duyệt, mất thời gian và công sức thực hiện.

3. Chuẩn bị hồ sơ kỹ càng

Thực hiện làm visa đi Nhật bản bước đầu tiên là chuẩn bị hồ sơ kỹ càng. Hồ sơ cần phải đầy đủ giấy tờ đã quy định, khớp nối thông tin, không được sai lệch, phải sạch đẹp rõ ràng. Đặc biệt với đơn xin visa cần lưu ý chỉ có tiếng Nhật hoặc tiếng Anh nên bạn cần dịch thật kỹ để điền thông tin chuẩn xác, đảm bảo đúng thông tin với giấy tờ khác. Hồ sơ rất quan trọng do đó khâu chuẩn bị cần thật kỹ càng.

Hồ sơ xin visa rất quan trọng

4. Thực hiện đúng thủ tục yêu cầu

Về thời gian, lệ phí xin visa đi Nhật bản theo từng loại visa thì sẽ có mức khác nhau do đó quý vị có thể tham khảo tại visa5s.com.vn để biết đầy đủ thông tin. Lưu ý khi làm visa đi Nhật bản, quý vị thực hiện đúng thủ tục yêu cầu, từ nộp lệ phí ra sao, phỏng vấn khi nào, đợi thông báo và khi có thông báo thì nhanh chóng đến lấy visa đúng hẹn, đúng thời gian đã định để không trễ kế hoạch nhé!

Thông tin liên hệ
Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.
Địa chỉ: Lầu 3, Số 87, Đường Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Tel: 08 668 15 234
Hotline: 0911 909 686
Email: visa5giay@gmail.com
Website: visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *