Làm visa đi Nhật Bản nhanh nhất

Ngày nay, nhu cầu sang Nhật Bản đi du lịch hay học tập, tham quan dã ngoại ngày càng tăng lên. Một đất nước có nền kinh tế phát triển thứ ba trên thế giới với một nền văn hóa đặc sắc đã thu hút hàng ngàn lượt khách tới đây. Đi sang Nhật Bản cần bao nhiêu tiền cho chi phí tham quan, di chuyển, khách sạn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Và chắc chắn ai cũng quan tâm tới vấn đề làm visa đi nhật bản nhanh nhất để không bị ảnh hưởng đến lịch trình của mình.

visa-nhat-ban

Làm visa đi Nhật Bản nhanh nhất dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi quý khách hàng

Để nhập cảnh vào Nhật Bản cần phải làm xin visa đi Nhật Bản chất lương cao trước Đại sứ quán hoặc Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản. Nhận hồ sơ xin visa đối với người sinh sống từ Đà Nẵng trở vào là Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh phụ trách. Đối với những người sinh sống từ Đà Nẵng trở ra Bắc, Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà nội sẽ phụ trách xét duyệt.

Với mục đích phát triển giao lưu, từ tháng 7/2013, Chính phủ Nhật Bản cấp visa Nhật Bản lưu trú ngắn hạn nhiều lần cho công dân Việt Nam. Sau đó, các chính sách nới lỏng đối tượng cấp, điều kiện cấp để làm visa đi Nhật Bản nhanh nhất được thực hiện. Đây là các điều kiện nới lỏng nhằm kích thích lượng du khách sang nhật bản du lịch hay học tập tại đất nước mặt trời mọc.

Visa-Nhat-Ban

Tại Nhật Bản, luôn mang theo hộ chiếu visa bên mình là điều vô cùng cần thiết vì cảnh sát có thể kiểm tra bất cứ lúc nào để khẳng định bạn nhập cảnh đúng luật và không có dấu hiệu trốn ở lại. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa đi Nhật Bản chất lượng tốt nhất đem tới cho mọi quý khách hàng những chiếc visa tốt nhất trong thời gian sớm nhất.

>>Tham khảo: CÁC ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG CỦA KYUSHU – NHẬT BẢN

Đội ngũ chuyên gia tư vấn có trình độ cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và hiểu rõ luật xuất nhập cảnh của việt nam cũng như nhật bản sẽ hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất. Những thủ tục, giấy tờ pháp lý làm visa đi Nhật Bản nhanh nhất được tư vấn một cách đầy đủ, chi tiết nhất ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ để đảm bảo thời gian hoàn thiện hồ sơ sớm nhất. Mọi thông tin của quý khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ đều được bảo mật thông tin tuyệt đối nhất, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng chúng tôi. Đem đến quý khách hàng sự hài lòng nhất trong thời gian sớm nhất là phương châm làm việc của chúng tôi. Hãy đến và cảm nhận dịch vụ khi bạn có nhu cầu.

>> Xem thêm: DỊCH VỤ XIN VISA NHẬT BẢN

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *