Làm visa kết hôn đi Đài Loan có gì đặc biệt?

Đài Loan là một quốc gia có sự kết hợp độc đáo giữa nền văn hóa châu Âu và châu Á, đặc biệt là Việt Nam. Chính sự giao thoa và những điểm tương đồng trong văn hóa, lối sống với Việt Nam đã trờ thành một trong những điểu kiện thuận lợi để người dân Việt sang định cư lâu dài ở Đài Loan. Điều này giúp gia tăng ngày càng nhiều các mối hôn nhân giữa 2 quốc gia, do đó, nhu cầu làm visa kết hôn đi Đài Loan cũng được nhiều người quan tâm.

Nhu cầu làm visa kết hôn đi Đài Loan ngày càng tăng cao

Không chỉ là một quốc gia có thế mạnh về điều kiện tự nhiên, du lịch, giáo dục mà nơi đây còn có những nét đặc trưng trong văn hóa, lối sống thu hút rất nhiều các quốc gia khác đến sinh sống, kết hôn và định cư lâu dài. Và theo con số thống kê gần đây, Việt Nam là một trong những đất nước đứng đầu có tỷ lệ phụ nữ kết hôn với người Đài Loan. Điều này cho thấy độ “hot” của quốc gia này đối với người dân Việt. Đồng thời, kéo theo đó là nhu cầu làm visa kết hôn đi Đài Loan ngày càng tăng cao.

Và về lĩnh vực làm visa kết hôn tại quốc gia này thì đòi hỏi người làm cần phải trải qua thêm quy trình phỏng vấn visa định cư Đài Loan tương đối khó khăn và hơi phức tạp so với thủ tục cấp các loại thẻ visa thông thường. Chính vì vậy, trước khi phỏng vấn, bạn nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cần thiết để tránh mất thời gian và ảnh hưởng đến chất lượng cũng như kết quả cấp thẻ visa sau này.

Điểm đặc biệt khi xin visa kết hôn đi Đài Loan

Cụ thể hơn, trong hồ sơ của bạn, ngoài các loại giấy tờ thông thường thì cần có thêm Tờ khai đăng ký kết hôn được UBND phường, xã nơi thường trú, xác nhận rõ về tình trạng hôn nhân, Bản sao Giấy khai sinh, Giấy xác nhận tình trạng sức khỏe, không vị mắc các bệnh tâm thần, hoa liễu, HIV/AIDS….nói chung, thủ tục sẽ phức tạp và khó khăn hơn rất nhiều đối với những người chưa biết rõ về thủ tục cấp visa đi Đài Loan.

Tuy nhiên, mọi vấn đề đều sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều nếu như bạn chọn chúng tôi – Công ty Asia Blue Sky. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chất lượng trong lĩnh vực hỗ trợ, tư vấn về mặt pháp lý để giúp khách hàng có thể làm thủ tục xin visa ket hon di Dai Loan nhằm định cư, làm ăn sinh sống lâu dài tại quốc gia này trong thời gian sớm nhất và dễ dàng nhất.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu hoặc có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến vấn đề visa kết hôn đi Đài Loan, hoặc các thủ tục cấp visa khác có liên quan, các bạn đừng quên liên hệ cho công ty của chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: info@visa5s.com.vn

Công ty chúng tôi luôn tự tin trong việc đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi làm visa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *