Lệ phí làm visa đi Úc là bao nhiêu?

Những điều cần chuẩn bị khi làm visa đi Úc không chỉ có hồ sơ hay quá trình phỏng vấn mà lệ phí làm visa đi Úc cũng rất quan trọng. Khi đi làm visa đi Úc, bạn cần chuẩn bị tiền mặt để nộp lệ phí được nhanh chóng, không bị trễ hẹn. Vậy lệ phí làm visa đi Úc là bao nhiêu?

1.     Lệ phí làm visa đi Úc tùy thuộc vào từng loại visa

Mức lệ phí làm visa đi Úc không được áp thẳng giá chúng dành cho các loại visa đi sang Úc. Tùy từng mục đích làm visa đi du học, công tác, thăm thân hay đơn giản là du lịch và những mục đích trường hợp khác nhau mà lệ phí bạn phải bỏ ra thì cũng không giống nhau. Thông thường, visa đi Úc du lịch sẽ mất ít chi phí nhất nhưng cũng không phải lúc nào cũng vậy, bởi mức tính chi phí đôi khi còn dao động theo những điều khoản nhất định.

Lệ phí visa đi Úc tùy theo từng loại visa

Và mức lệ phí này được đại sứ quán Úc thay đổi theo từng năm nên không phải năm nào mức lệ phí làm visa cũng giống nhau. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ càng mức lệ phí để đưa tiền mặc đi nộp ngay nhanh chóng không bị thiếu. Nếu thiếu lệ phí thì bạn phải xin lại từ đầu, sẽ rất mất thời gian cũng như dễ trễ hẹn. Mức lệ phí làm visa được đại sứ quán Úc công bố tại bảng thông báo nơi làm việc hoặc bạn tra khảo trên website đại sứ quán để tìm hiểu kỹ hơn.

>> Tham khảo: HỒ SƠ VISA ĐI ÚC YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH THỜI GIAN XIN VISA NHANH HAY CHẬM

Bên cạnh đó, bạn nên đem nhiều hơn mức lệ phí được công bố bởi vì có những vấn đề phát sinh có thể xảy ra và bạn phải mất thêm chi phí mới qua được vòng xét duyệt làm visa đi Úc. Vì thế, để chủ động, bạn nên mang thêm nhiều tiền mặt nhé.

2.     Giải quyết vấn đề lo lắng khi làm visa đi Úc

Khi đi làm visa đi Úc, những vấn đề phát sinh khiến bạn lo ngại? Vậy thì liên hệ với visa5s để được tư vấn dịch vụ làm visa trọn gói. Chúng tôi sẽ giúp quý vị giải quyết mọi vấn đề phát sinh, khó khăn trong quá trình xin visa dễ dàng nhất.

Làm visa đi Úc giá rẻ

Với dịch vụ làm visa đi Úc trọn gói của visa5s, bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ, chúng tôi sẽ photo công chứng, đại diện nộp hồ sơ tại đại sứ quán, tư vấn để bạn vượt qua vòng phỏng vấn nhanh chóng, xử lý vấn đề lệ phí phát sinh, đợi thông báo và đến khi có visa, chúng tôi sẽ trao tận tay, tận nhà cho quý vị. Tỷ lệ đỗ chắc chắn 99% với lệ phí dịch vụ giá rẻ, tiết kiệm. Hãy liên hệ với visa5s ngay hôm nay để được tư vấn làm visa đi úc nhanh gọn nhé!

>> Xem thêm: XIN VISA ĐI ÚC CHẤT LƯỢNG TẠI VISA5S

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.