Mẫu khai visa đi Hàn Quốc thì tải ở đâu?

Để hoàn thành đủ hồ sơ khi làm visa đi Hàn Quốc thì một giấy tờ quan trọng chính là tờ khai visa. Tờ khai visa hiện được bán và có tràn lan trên thị trường, tại các trang web khác nhau tuy nhiên bạn cần chú ý để tải đúng tờ khai, đảm bảo đúng mẫu tại những trang web uy tín. Vậy tải mẫu khai visa đi Hàn Quốc ở đâu?

1. Mẫu khai visa đi Hàn Quốc chi tiết

Có nhiều loại visa đi Hàn Quốc khác nhau và đòi hỏi bạn phải thực hiện xin visa đúng loại để được đúng quyền hạn hoạt động khi sang Hàn. Trong số các giấy tờ quan trọng thì mẫu khai visa đi Hàn Quốc sẽ do bạn lấy trực tiếp tại đại sứ quán Hàn hoặc tham khảo trên Internet để tải về. Mẫu đơn lấy trực tiếp tại đại sứ quán là chắc chắn nhưng bạn phải mất thời gian di chuyển đi lại nhiều lần do đó để tiết kiệm thời gian và nhanh chóng thực hiện hơn, lựa chọn tải mẫu khai visa trên mạng được nhiều người chọn lựa.

>> DỊCH VỤ VISA HÀN QUỐC

Trang web site đại sứ quán

Hiện có nhiều trang web khác nhau cung cấp mẫu khai visa đi Hàn Quốc tuy nhiên quý vị lưu ý nên truy cập trực tiếp vào trang web chính thức của đại sứ quán Hàn Quốc để tải đúng mẫu đơn chính xác hơn. Trên hệ thống trang web chính thức của đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ có mục đơn xin visa và bạn click vào, chọn đúng mẫu đơn khai mà mình cần tìm. Hoặc bạn có thể tham khảo trên visa5s.com.vn hoặc liên hệ với dịch vụ visa của Asia Bluesky để được tư vấn cũng như gửi đúng mẫu đơn khai visa cần thiết theo đúng loại visa của bạn.

>> Xem thêm: DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI HÀN QUỐC UY TÍN HỖ TRỢ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

2. Những lưu ý khi điền mẫu khai visa đi Hàn Quốc

Sau khi có mẫu khai visa đi Hàn Quốc trong tay, bạn cần lưu ý thực hiện điền theo đúng yêu cầu để đảm bảo chính xác thông tin, việc xét duyệt sẽ nhanh và thuận lợi hơn. Bởi nếu chỉ có một thông tin sai lệch thì bạn sẽ phải làm lại hồ sơ, xin visa lần khác.

Một mẫu khai visa

Những lưu ý khi điền mẫu khai visa đi Hàn Quốc:

–         Mẫu khai sẽ có hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Hàn do đó bạn cần dịch đúng chính xác các hạng mục để điền đúng thông tin cần thiết.

–         Khớp nối thông tin chính xác với các giấy tờ khác, không tẩy xóa khi thực hiện điền mẫu khai visa.

–         Bạn cần thực hiện điền mẫu khai rõ ràng, trung thực, chữ ký và cam kết chi tiết.

Trên đây là những lưu ý về mẫu khai visa đi Hàn Quốc, quý vị cần lưu ý để thực hiện đúng yêu cầu đề ra nhé.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *