Mẫu khai visa đi úc có thể lấy ở đâu?

Làm hồ sơ là một trong những điều tiên quyết đầu tiên khi bạn xin visa đi Úc. Trong đó, không kể những giấy tờ quan trọng chứng minh nhân thân, hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng hay giấy bảo hiểm…thì tờ đơn xin rất quan trọng. Tuy nhiên, với những ai làm visa lần đầu thì việc lấy mẫu khai visa đi úc có thể lấy ở đâu? khá băn khoăn. Vậy thì mẫu đơn khai visa đi Úc có thể lấy ở đâu, bằng cách nào?

1. Tìm và lấy mẫu đơn khai visa đi Úc ở đâu?

Mẫu đơn khai visa đi Úc được công bố trực tiếp trên mạng Internet thông qua trang website của đại sứ quán Úc. Bạn vào trang web của đại sứ quán, tìm kiếm mục visa và tìm đơn xin để tải về. Có nhiều mẫu khai khác nhau mà bạn chọn đơn xin visa đi Úc du lịch, visa đi Úc công tác, thăm thân, du học…Tất ca các loại đơn đều có trên trang web này.

mau-khai-visa-di-uc-co-the-lay-o-dau-1

 

Tải đúng đơn visa

Bên cạnh đó, bạn có thể lấy mẫu đơn khai visa tại các trung tâm dịch vụ làm visa uy tín. Bạn cần chọn những đơn vị uy tín để đảm bảo được cung cấp mẫu đơn xin đúng nhất, tránh tình trạng nhầm lẫn sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm hồ sơ, xét duyệt visa của bạn.

=> Tham khảo: VISA CHÂU ÚC

2.  Lưu ý khi điền thông tin khai đơn xin visa

Mẫu đơn xin visa đi Úc là rất quan trọng, nếu mẫu đơn xin visa không đúng thì việc thực hiện hồ sơ sẽ sai lệch và bạn sẽ không thể qua được vòng xét duyệt. Vì thế, ngoài việc chọn đúng mẫu đơn xin visa chính xác với mục đích đi Úc của bạn, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

–         Khai đầy đủ thông tin, trung thực và khớp với các giấy tờ khác của bạn. Bạn cần điền rõ ràng, không được tẩy xóa. Những thông tin này rất quan trọng nếu sai lệch một chút thì bạn sẽ phải làm lại tờ đơn khác. Ngoài ra nếu có sai lệch khi bạn nộp hồ sơ sẽ bị trả lại và mất thêm thời gian để có thể nộp và xin xét duyệt lần tiếp theo.

–         Tờ khai visa có thể sẽ là tiếng Anh nên bạn chú ý kỹ để thực hiện khai chính xác nhất. Nếu bạn không quá giỏi tiếng Anh thì hãy tham khảo những ai giỏi tiếng Anh để có thể điền được thông tin được tốt nhất.

mau-khai-visa-di-uc-co-the-lay-o-dau-2

 

Khai visa rõ ràng, cẩn thận

Đồng thời, nếu cần thiết, bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa đi Úc trọn gói để được cung cấp mẫu tờ khai chính xác, hoàn thành hồ sơ và quá trình xin visa nhanh chóng, giá rẻ của visa5s.com.vn. Mọi chi tiết về mẫu khai visa, thực hiện làm visa đi Úc từ A – Z, chắc chắn có được visa thuận lợi, quý vị hãy liên hệ với visa5s.com.vn để được tư vấn tỉ mỉ, miễn phí nhé!

>> Xem thêm: LỆ PHÍ LÀM VISA ĐI ÚC LÀ BAO NHIÊU?

Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi ngay hôm nay khi quý khách có nhu cầu xin visa đi các nước. Mọi sự quan tâm của quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *