Mức lệ phí xin visa Canada cần biết

Visa Canada những năm gần đây có số lượng tăng đột biến bởi số lượng du học sinh cũng như du khách muốn đến với Canada để chiêm ngưỡng thiên nhiên độc đáo của đất nước này. Bạn cần phải sở hữu visa Canada để thực hiện chuyến hành trình Canada theo bất kỳ mục đích nào từ du lịch, du học đến định cư…Tuy nhiên, mức chi phí phải chi trả cho visa Canada bạn đã biết chưa?

Khi làm thủ tục xin visa Canada thì ngoài việc tìm hiểu những giấy tờ, thủ tục, quy định liên quan bạn cần tìm hiểu mức lệ phí xin cấp visa là bao nhiêu và nên sử dụng dịch vụ visa Canada tại đâu.

Những giấy tờ liên quan thủ tục visa Canada cơ bản gồm có hộ chiếu bản gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng, bản sao có công chứng các giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu… ), ảnh thẻ phông trắng, mẫu đơn khai thông tin, giấy tờ chứng minh tài chính bản có công chứng (giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm… ), giấy tờ chứng minh công việc. Và tất cả giấy tờ này đều phải dịch thuật qua tiếng Anh. Ngoài những giấy tờ cơ bản thì tùy theo yêu cầu của từng bộ hồ sơ xin cấp visa Canada mà sẽ cần cung cấp thêm những giấy tờ có liên quan khác.

Các chuyên gia VISA 5S cho biết thêm, mức lệ phí được quy định cho tùy trường hợp hồ sơ xin visa Canada và được quy đổi qua tiền mệnh giá USD khi nộp trực tiếp tại phòng tiếp nhận hồ sơ của Lãnh sự quán. Tùy theo từng thời điểm mà mức lệ phí nộp khác nhau và tiền lệ phí sẽ không được hoàn trả khi hồ sơ cấp visa rớt.

  • Với visa diện du lịch Canada sử dụng 1 lần sẽ có mức phí 75 USD + lệ phí hành chính.
  • Với visa du lịch sử dụng nhiều lần có mức phí 150 USD  + lệ phí hành chính.
  • Visa du học có mức lệ phí 125 USD + lệ phí hành chính IOM.
  • Visa làm việc ngắn hạn có mức phí 150 USD + lệ phí IOM.

Chính vì điều này mà hầu hết quý khách hàng sẽ lựa chọn dịch visa Canada để giảm thiểu rủi ro, tăng tỷ lệ thành công cũng như rút ngắn thời gian hoàn tất thủ tục, hồ sơ xin cấp visa. VISA 5S luôn tự hào là địa chỉ tin cậy được nhiều quý khách hàng lựa chọn và quay lại sử dụng dịch vụ nhiều lần.

Đi cùng với tỷ lệ đậu hồ sơ xin cấp visa cao trên 98% thì dịch visa Canada của VISA 5S còn làm hài lòng khách hàng bởi quy trình thực hiện dịch vụ visa Canada chuyên nghiệp, chu đáo từ phía nhân viên, chỉn chu từ nghiệp vụ.

Nhờ am hiểu pháp luật cũng như các nguyên tắc khi làm việc với Lãnh sứ quán, có kinh nghiệm xử lý nhiều hồ sơ từ dễ đến khó, cập nhật được những quy định mới một cách nhanh chóng mà VISA 5S luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng. Liên hệ với VISA 5S qua số điện thoại 0911 909 686 để được tư vấn nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *