Những câu hỏi xoay quanh dịch vụ visa Úc

VISA 5S là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ visa Việt Nam cho người nước ngoài và visa các nước cho người Việt với nhiều năm kinh nghiệm. Hầu hết các quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ visa tại VISA 5S đều hài lòng với chất lượng dịch vụ và nhân viên tư vấn, hỗ trợ.

Thời gian gần đây tổng đài tư vấn 24/7 của chúng tôi có nhận được nhiều câu hỏi xoay quanh dịch vụ visa Úc tại VISA 5S. Hãy cùng các chuyên gia VISA5S điểm qua vài câu hỏi và giải đáp thắc mắc cho những ai quan tâm nhé!

Câu hỏi nhận được nhiều nhất là khi muốn lập hồ sơ xin cấp visa Úc cần chuẩn bị những gì? Tuy đây không phải là câu hỏi mới và cũng khá nhiều diễn đàn, trang web có chia sẻ thông tin nhưng đây là câu hỏi khá thực tế và cần thiết. Khi có nhu cầu muốn xin cấp visa Úc đương đơn cần chuẩn bị hộ chiếu còn ít nhất 6 tháng, hộ khẩu thường trú, chứng minh nhân dân, giấy tờ chứng minh công việc, giấy tờ chứng minh tài chính và một số giấy tờ đi kèm quy định riêng cho từng loại visa.

Câu hỏi thứ hai cũng được nhiều người thắc mắc là xin cấp visa Úc có phỏng vấn hay không. Câu trả lời là có và đương đơn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng thông tin cần cho buổi phỏng vấn của mình. Khi hồ sơ được nhân viên Đại sứ quán tiếp nhận đủ điều kiện phỏng vấn đương đơn sẽ được liên hệ. Hoặc nhân viên Đại sứ quán có thể gọi điện thoại để xác thực thông tin trong hồ sơ nếu có nghi ngờ.

Bạn cần nộp hồ sơ xin cấp visa Úc ở đâu? Hồ sơ xin cấp visa Úc được nộp tại Văn phòng tiếp nhận hồ sơ thay vì Đại sứ quán như các nước khác, đương đơn cần lưu ý để nộp hồ sơ đúng nơi quy định.

Thủ tục sinh trắc có phải là điểm bắt buộc khi xin cấp visa Úc? Câu trả lời đây là điểm bắt buộc đương đơn cần tuân thủ.Đương đơn cần có mặt tại Văn phòng tiếp nhận hồ sơ để lăn tay và chụp hình.

Để được cung cấp nhiều thông tin hơn cũng như cách xử lý từng trường hợp hồ sơ cụ thể vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn theo số điện thoại đường dây nóng 0911 909 686 hoặc trang web www.visa5s.com.vn. Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ 833 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM hay văn phòng tại Bình Dương ở địa chỉ số 16 Trần Đại Nghĩa, phường Bình An, TX Dĩ An. Sử dụng dịch vụ visa Úc tại VISA 5S giúp bạn trải nghiệm chất lượng dịch vụ uy tín cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *