Những điều cần biết về visa đi Hàn Quốc

Những điều cần biết về visa đi Hàn Quốc. Một trong những thủ tục bắt buộc khi bạn muốn di chuyển đến nước ngoài như Hàn Quốc là phải có visa. Visa được chia thành nhiều loại khác nhau và để thực hiện xin visa đi Han Quoc thành công thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về các thông tin liên quan để thuận lợi và xin visa đúng quy trình.

1. Tìm hiểu về loại visa đi Hàn Quốc

Theo quy định, có ai loại visa chủ yếu là visa Single và visa Multiphe trong đó:

–         Visa Single là visa chỉ được nhập cảnh một lần và thời gian lưu trú tối đa là 90 ngày.

–         Visa Multiphe là visa cho phép nhập cảnh nhiều lần và thời gian lưu trú lâu dài, có thể gia hạn thường xuyên theo quy định.

nhung-dieu-can-biet-ve-visa-di-han-quoc_-1

Có nhiều diện visa đi Hàn Quốc khác nhau

Tùy theo từng mục đích di chuyển và hoạt động mà bạn muốn thực hiện khi đến Hàn Quốc thì visa đi Han Quoc sẽ được chia thành các loại visa đi du lịch, visa công tác, visa đi làm việc dài hạn, visa kết hôn, visa định cư, visa du học, visa thăm thân…Theo mỗi nguyện vọng và mục đích di chuyển đến xứ Hàn thì bạn cần thực hiện theo các yêu cầu về hồ sơ, lệ phí, phỏng vấn, thời gian…khác nhau. Quy định của đại sứ quán rất khắt khe trong việc xét duyệt visa vì vậy, người xin visa cần chú ý xin đúng loại visa.

2.  Những yếu tố cần tìm hiểu kỹ khi xin visa đi Hàn Quốc

Khi xin visa đi Han Quoc, bạn đến tại đại sứ quán để nộp hồ sơ và hoàn thành thủ tục xin visa. Địa chỉ đại sứ quán ở hai khu vực là tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội và số 107 đường Nguyễn Du, quận 1, TPHCM. Tùy theo khu vực bạn sinh sống mà bạn lựa chọn địa chỉ di chuyển phù hợp.

chon-dich-vu-visa-di-han-quoc-gia-re-ma-dam-bao-chat-luong-den-dau_-1

Chuẩn bị hồ sơ xin visa đầy đủ

=>> Xem thêm: DỊCH VỤ VISA HÀN QUỐC

Hồ sơ là yếu tố đầu tiên bạn cần thực hiện đầy đủ để đảm bảo việc xét duyệt visa được nhanh chóng và thuận lợi. Theo mỗi loại visa thì giấy tờ cần chuẩn bị cho hồ sơ cũng khác nhau, bạn phải tìm hiểu kỹ và chuẩn bị đầy đủ, đảm bảo giấy tờ đủ và sạch đẹp, photo công chứng theo yêu cầu để đảm bảo được xét duyệt thông qua nhanh.

Những yếu tố khác như lệ phí xét duyệt visa cũng sẽ tùy thuộc vào từng loại visa mà bạn cần xin sẽ có mức lệ phí khác nhau. Bạn tìm hiểu mức lệ phí và chuẩn bị tiền mặt đến đại sứ quán để nộp nhanh hơn.

Bên cạnh đó, thời gian, phỏng vấn visa đi Han Quoc cũng là những vấn đề cần lưu tâm. Theo mỗi loại visa thì những yêu cầu này cũng sẽ khác nhau. Quý vị có thể tham khảo thêm tại visa5s.com.vn để được tư vấn chi tiết.

=>> Tham khảo: HỒ SƠ VISA ĐI HÀN QUỐC CẦN NHỮNG GIẤY TỜ CƠ BẢN NÀO?

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Chúng tôi luôn hi vọng đón nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *