Những điều cần biết về visa đi Hàn Quốc

Những điều cần biết về visa đi Hàn Quốc. Một trong những thủ tục bắt buộc khi bạn muốn di chuyển đến nước ngoài như Hàn Quốc là phải có visa. Visa được chia thành nhiều loại khác nhau và để thực hiện xin visa đi Han Quoc thành công thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về các thông tin liên quan để thuận lợi và xin visa đúng quy trình.

1. Tìm hiểu về loại visa đi Hàn Quốc

Theo quy định, có ai loại visa chủ yếu là visa Single và visa Multiphe trong đó:

–         Visa Single là visa chỉ được nhập cảnh một lần và thời gian lưu trú tối đa là 90 ngày.

–         Visa Multiphe là visa cho phép nhập cảnh nhiều lần và thời gian lưu trú lâu dài, có thể gia hạn thường xuyên theo quy định.

nhung-dieu-can-biet-ve-visa-di-han-quoc_-1

Có nhiều diện visa đi Hàn Quốc khác nhau

Tùy theo từng mục đích di chuyển và hoạt động mà bạn muốn thực hiện khi đến Hàn Quốc thì visa đi Han Quoc sẽ được chia thành các loại visa đi du lịch, visa công tác, visa đi làm việc dài hạn, visa kết hôn, visa định cư, visa du học, visa thăm thân…Theo mỗi nguyện vọng và mục đích di chuyển đến xứ Hàn thì bạn cần thực hiện theo các yêu cầu về hồ sơ, lệ phí, phỏng vấn, thời gian…khác nhau. Quy định của đại sứ quán rất khắt khe trong việc xét duyệt visa vì vậy, người xin visa cần chú ý xin đúng loại visa.

2. Những điều cần biết về visa đi Hàn Quốc

Khi xin visa đi Han Quoc, bạn đến tại đại sứ quán để nộp hồ sơ và hoàn thành thủ tục xin visa. Địa chỉ đại sứ quán ở hai khu vực là tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội và số 107 đường Nguyễn Du, quận 1, TPHCM. Tùy theo khu vực bạn sinh sống mà bạn lựa chọn địa chỉ di chuyển phù hợp.

chon-dich-vu-visa-di-han-quoc-gia-re-ma-dam-bao-chat-luong-den-dau_-1

Chuẩn bị hồ sơ xin visa đầy đủ

=>> Xem thêm: DỊCH VỤ VISA HÀN QUỐC

Hồ sơ là yếu tố đầu tiên bạn cần thực hiện đầy đủ để đảm bảo việc xét duyệt visa được nhanh chóng và thuận lợi. Theo mỗi loại visa thì giấy tờ cần chuẩn bị cho hồ sơ cũng khác nhau, bạn phải tìm hiểu kỹ và chuẩn bị đầy đủ, đảm bảo giấy tờ đủ và sạch đẹp, photo công chứng theo yêu cầu để đảm bảo được xét duyệt thông qua nhanh.

Những yếu tố khác như lệ phí xét duyệt visa cũng sẽ tùy thuộc vào từng loại visa mà bạn cần xin sẽ có mức lệ phí khác nhau. Bạn tìm hiểu mức lệ phí và chuẩn bị tiền mặt đến đại sứ quán để nộp nhanh hơn.

Bên cạnh đó, thời gian, phỏng vấn visa đi Han Quoc cũng là những vấn đề cần lưu tâm. Theo mỗi loại visa thì những yêu cầu này cũng sẽ khác nhau. Quý vị có thể tham khảo thêm tại visa5s.com.vn để được tư vấn chi tiết.

=>> Tham khảo: HỒ SƠ VISA ĐI HÀN QUỐC CẦN NHỮNG GIẤY TỜ CƠ BẢN NÀO?

Quy trình xin visa trọn gói từ A-Z tại Visa5s

Bước 1: Đăng ký tư vấn Quý khách cần tư vấn dịch vụ xin visa, có thể nhắn tin trực tiếp cho Fanpage Visa5s hoặc gọi vào số hotline 0936.686.101 để được tư vấn miễn phí.

Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ Sau khi tư vấn, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ Quý khách để đề xuất các giải pháp tối ưu tỉ lệ đậu khi xin visa.

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ Visa5s sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình từ chuẩn bị hồ sơ đến hoàn thiện hồ sơ.

Bước 4: Nộp hồ sơ và đợi kết quả Chuyên viên xử lý hồ sơ tại Visa5s sẽ hỗ trợ Quý khách nộp hồ sơ xin visa và cập nhật trạng thái cấp visa. Kết quả visa sẽ được chuyển đến địa chỉ email của Quý khách kèm theo các hướng dẫn liên quan đến việc nhập cảnh.

doi ngu nhan vien visa5s
Đội ngũ chuyên viên tư vấn visa giàu kinh nghiệm tại Visa5s

VISA5S – CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY

Trụ sở chính: 833 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Bình Dương: 16 trần đại nghĩa, P. Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương

Hà Nội: 87 Vương Thừa Vũ,P. Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Fanpage: Visa 5S

Kênh Tiktok: Visa5s

Tư vấn: 0911.909.686 – 0936.686.101

Email: info@visa5s.com.vn

Website: www.visa5s.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *