Những điều cần lưu ý khi xin visa đi Úc

Là một trong những quốc gia hàng năm đón một khối lượng lớn khách du lịch quốc tế tới thăm, Úc là một trong 5 quốc gia được đánh giá là nơi đáng sống nhất trên thế giới. Một đất nước với những bãi biển trải dài đầy nắng và gió; những rặng san hô với vô vàn các loại thực vật và động vật quý hiếm chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những khám phá kì thú mà không vùng đất nào có được. Tuy nhiên Úc cũng là một trong những quốc gia có thủ tục giấy tờ pháp lý yêu cầu khắt khe và chuẩn mực vì vậy những điều cần lưu ý khi xin visa đi Úclà thực sự hữu ích khi bạn muốn sở hữu chiếc visa đi Úc mang tên chính mình.

Đáp ứng nhu cầu xin visa sang Úc tăng cao trong những năm gần đây, chính phủ Úc đã đơn giản hóa các điều kiện, giấy tờ, pháp lý nhằm tạo điều tiện tốt nhất cho du khách song vẫn cần tuân thủ các thủ tục pháp luật quy định. Những điều cần lưu ý khi xin visa đi Úc quan trọng nhất đó là sự chuẩn bị một cách đầy đủ, kỹ càng các giấy tờ cần thiết để đảm bảo lãnh sự quán Úc chấp nhận. Có nhiều loại visa nhưng điều quan trọng hơn cả mà pháp luật nghiêm cấm đó là đảm bảo bạn sẽ không trốn ở lại nước sở tại.

>> Tham khảo: LÀM VISA DU LỊCH ÚC CÓ CẦN PHỎNG VẤN KHÔNG? – CÁC CÂU HỎI HAY GẶP

Những điều lưu ý khi xin visa đi Úc ngoài việc đảm bảo một cách đầy đủ các giấy tờ pháp lý cần thiết, cụ thể thì để xin được visa du lịch Úc, các loại giấy tờ bạn cần có phải chứng minh bạn có công việc ổn định với mức thu nhập ở mức tương đối. Ngoài ra, trong tài khoản ngân hàng của bạn cần có một số dư nhất định để đảm bảo nguồn tài chính rằng bạn sẽ không trốn ở lại nước sở tại hay làm những việc bất hợp pháp tại nước sở tại. Với những người có gia đình thì khả năng visa được xét duyệt sẽ cao hơn những người còn độc thân.

Tất cả các thủ tục giấy tờ đều phải được sao y bản chính và phải dịch sang tiếng Anh. Các loại giấy tờ như hộ chiếu, hình ảnh đều yêu cầu được làm mới trong thời gian sáu tháng trở lại ngày làm visa gần nhất. Giấy chứng minh nhân dân, sơ yếu lí lịch đều phải có giá trị và có thời hạn rõ ràng. Thời gian xét duyệt visa đi Úc trung bình từ hai đến bốn tuần hoặc có thể lâu hơn. Thời gian nhanh hay chậm tùy thuộc vào mức độ chuẩn bị hồ sơ của bạn.

Tùy theo hồ sơ xin cấp visa của từng người, Lãnh sự Quán có thể yêu cầu bổ sung thêm một số giấy tờ khác. Để đảm bảo những chiếc visa tốt nhất trong thời gian nhanh nhất, liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi hỗ trợ bạn một cách kịp thời nhất.

>> Xem thêm: PHÍ XIN VISA ĐI ÚC LÀ BAO NHIÊU? LÀM VISA ÚC MẤT BAO NHIÊU TIỀN?

Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ, khách hàng có liên hệ trực tiếp qua:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *