Những điều cần nắm vững khi làm visa kết hôn đi Úc

Sự giao lưu ngày một mở rộng hơn giữa các quốc gia trên thế giới, khiến cho vấn đề kết hôn với người nước ngoài ngày càng phổ biến hơn trong đó có kết hôn giữa người Việt Nam với người Úc. Để có thể trở thành vợ chồng hợp pháp theo luật quốc tế về hôn nhân thì những người có nhu cầu kết hôn với người bảo lãnh tại Úc phải có kiến thức cơ bản những điều cần nắm vững khi về việc làm visa kết hôn đi Úc.

dich-vu-visa-chau-uc-19

Những điều cơ bản cần phải nắm vững khi làm visa kết hôn đi Úc

Visa kết hôn đi Úclà loại visa diện vợ/chồng hoặc trong ngành di trú gọi là subclass 309. Đương đơn cần có kiến thức và đảm bảo những yêu cầu sau:

–         Phải cung cấp giấy Đăng ký kết hôn của cơ quan có thẩm quyền cấp

–         Đối với đương đơn phí Việt Nam, việc đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài khà phức tập và tốn nhiều thời gian.

–         Phải chứng minh về sự hiểu biết của hai người, cũng như chứng minh mối quan hệ thành thật và duy trì lâu dài.

–         Hai năm sau khi có visa kết hôn Úc , bạn có thể nộp đơn xin lên Thường Trú Nhân Úc để định cư vĩnh viễn tại Úc và được hưởng các quyền lợi về an sinh xã hội tại nơi đây.

>> Tham khảo: DỊCH VỤ LÀM VISA ÚC

Dịch vụ làm visa kết hôn đi Úc

Visa-Chau-Uc1

Nhu cầu kết hôn với người nước ngoài ngày càng gia tăng, nhất là với Úc chính là nguyên nhân khiến các dịch vụ làmvisa kết hôn đi Úc phát triển mạnh mẽ và chất lượng hơn. Bạn đang có nhu cầu làm visa kết hôn đi Úc nhưng hiện nay trên thị trường lại có quá nhiều các dịch vụ, bạn băn khoăn không biết nên chọn loại dịch vụ nào và ở đâu cho phù hợp, tiện lợi thì hãy đến với Dịch vụ làm visa kết hôn đi Úc trọn gói của visa5S.com.vn để trở thành người lựa chọn sáng suốt nhất. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp hồ sơ xin visa đi các nước cùng đội ngũ nhân viên có thâm niên được đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ làm visa kết hôn tốt nhất hiện nay mà không tiêu tốn quá nhiều thời gian và công sức của bạn. Hãy đề visa5S.com.vn đồng hành cùng quý khách trong hành trình đi đến hạnh phúc của đời bạn.

>> Xem ngay: XIN VISA DU LỊCH ÚC CÓ KHÓ KHÔNG?

Visa kết hôn đi Úc tại visa5S.com.vn tự hào là người bạn đáng tin cậy của mọi người, mọi nhà. Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình từ các tư vấn viên của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *