Những điều kiện tiên quyết để xin visa kết hôn đi Úc

Xin visa kết hôn đi Úc là việc làm rất cần thiết cho những ai muốn được định cư bên Úc theo diện hôn thê và đương đơn là người có hôn thê đang định cư tại Úc. Đây là vấn đề không hề dễ dàng và thường xảy ra sai sót khiến rớt visa đi Úc. Nếu bạn cũng đang gặp phải khó khăn trong vấn đề này, hãy đến với Visa5s.com.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn này và đảm bảo bạn sẽ có được tấm visa kết hôn đi Úc chất lượng nhất.

Những điều kiện tiên quyết để xin visa kết hôn đi Úc

Trong điều kiện hiện nay, mọi hồ sơ xin visa đi Úc đều được nới lỏng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, việc xảy ra những sai sót trong quá trình làm visa là điều khó tránh khỏi. Xin visa ket hon di Uc cũng sẽ bị rớt nếu bạn không nắm rõ những thông tin cụ thể, chính xác về vấn đề này. Trước khí chuẩn bị thủ tục xin visa, bạn cần phải chuẩn bị những đơn từ xác minh có người bảo lãnh tại Úc.

Với trường hợp, người bảo lãnh là vị hôn thê thì cần phải có bằng chứng minh chứng minh mối quan hệ của hai người và phải xác minh lai lịch cụ thể của người bảo lãnh tại Úc thông qua những thông tin như địa chỉ, người thân, nghề nghiệp. Đây đều là những đơn từ rất quan trọng nên bạn cần phải chuẩn bị thật đầy đủ.

Sau khi đơn bảo lãnh được chấp nhận, bạn sẽ bắt đầu tiến hành các thủ tục, hồ sơ xin visa kết hôn đi Úc. Đến giai đoạn này mọi hồ sơ được chuẩn bị cũng tương tự như quá trình xin visa khác. Một đơn xin visa hợp lệ cần phải được chuyển đến cơ quan ngoại giao, văn phòng thường trú thuộc Bộ phận Đại Sứ Quán của Úc tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giúp khách hàng thực hiện những quá trình chuyển giao này.

Dịch vụ hỗ trợ xin visa kết hôn đi Úc

Khi đến với Visa5s.com.vn, mọi hồ sơ, giấy tục trong tất cả quá trình làm visa sẽ được chúng tôi tư vấn và chuẩn bị cho khách hàng một cách chính xác, chi tiết và đầy đủ. Chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng những đơn mẫu kèm theo để việc hoàn thiện hồ sơ dễ dàng hơn. Công ty chúng tôi cũng phụ tránh giao kết quả trực tiếp cho khách hàng ngay sau khi có kết quả gửi về. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ có được tấm visa chất lượng nhất trong thời gian nhanh nhất.

Khách hàng muốn được tư vấn thêm thông tin chi tiết về visa kết hôn đi Úc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@Visa5s.com.vn

Mọi yêu cầu yêu cầu, thắc mắc, cũng như khó khăn của khách hàng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất khi đến với công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *