Những giấy tờ cần thiết của bộ hồ sơ visa Hàn Quốc

Xin visa đi Hàn Quốc là điều bắt buộc mà người muốn di chuyển sang nước này phải thực hiện. Trong các thủ tục làm visa thì hồ sơ là phần quan trọng hàng đầu, quyết định các bước tiếp theo có thuận lợi hay không vì thế cần chuẩn bị thật kỹ. Vậy những giấy tờ cần thiết của bộ hồ sơ visa Hàn Quốc những gì ?

1. Những giấy tờ cơ bản của hồ sơ visa Hàn Quốc

Bình thường, khi chuẩn bị hồ sơ visa Hàn Quốc thì bạn phải tiến hành photo công chứng, dịch thuật theo yêu cầu từ đại sứ quán. Hồ sơ nếu không đầy đủ, không chính xác, không sạch đẹp thì sẽ có thể bị trả lại, không được xét duyệt do đó bạn cần chuẩn bị kỹ hồ sơ, các giấy tờ cần thiết liên quan cho đến các yêu cầu cần thực hiện. Nên chuẩn bị làm hồ sơ sớm nhất có thể phòng trường hợp cần bổ sung và đi lại nhiều lần để hoàn thành thủ tục.

kinh-nghiem-xin-visa-du-lich-han-quoc-1-11

Hộ chiếu là giấy tờ quan trọng của hồ sơ visa

=>> Xem thêm: DỊCH VỤ VISA HÀN QUỐC

Tùy từng loại visa thì bộ hồ sơ visa Hàn Quốc sẽ bao gồm những giấy tờ khác nhau. Trong đó có những giấy tờ chủ yếu quan trọng như sau:

–         Hộ chiếu, thời hạn thường là trên 6 tháng, nộp bản gốc

–         Giấy chứng minh nhân thân: chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn…photo công chứng, dịch thuật rõ ràng.

–         Giấy chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng…

–         Giấy chứng minh công việc: Giấy phép kinh doanh, hợp đồng lao động, hồ sơ thuế nộp trong 3 tháng gần nhất…photo công chứng dịch thuật

–         Đơn xin visa kèm theo ảnh, ảnh không scan, không chụp quá 3 tháng

Trên đây là các giấy tờ cơ bản thường có với bộ hồ sơ visa Hàn Quốc mà người thực hiện xin visa cần chú ý để đảm bảo được chuẩn bị kỹ hồ sơ. Tùy theo mỗi trường hợp xin visa khác nhau, hồ sơ thực hiện cũng cần các giấy tờ riêng, bạn tìm hiểu kỹ để chuẩn bị đầy đủ.

2. Tư vấn về hồ sơ visa Hàn Quốc

Khi quý vị muốn xin visa đi Hàn Quốc, hồ sơ là yếu tố đầu tiên phải chuẩn bị thực hiện và quyết định đến việc bạn có được xét duyệt visa hay không. Vì thế hay chú ý đầy đủ các thông tin về hồ sơ visa Hàn Quốc, chuẩn bị giấy tờ đầy đủ, chính xác thông tin, sạch đẹp, không được sai lệch…để thuận lợi qua vòng xét duyêt hồ sơ.

dic-vu-visa-han-quoc-1-14

Tư vấn visa và dịch vụ visa đi Hàn Quốc trọn gói

=>> Tham khảo thêm: LÀM VISA ĐI HÀN QUỐC CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Bạn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty Asia Bluesky thực hiện tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất về hồ sơ visa Hàn Quốc cùng các thông tin liên quan, giúp bạn xin visa nhanh và thành công!

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Chúng tôi luôn hi vọng đón nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *