Những hồ sơ visa Đài Loan có tỷ lệ đậu thấp

Visa Đài Loan hiện nay đang khó hơn khi có những chính sách mới trong thủ tục xuất nhập cảnh do ảnh hưởng từ chính sách đối phó lao động bất hợp pháp từ chính phủ đất nước này. Vì vậy  hãy chắc chắn rằng bạn không nằm trong danh sách khó xin visa hoặc nếu có cũng biết cách xử lý kịp thời, nhờ đến những công ty dịch vụ visa Đài Loan uy tín trước khi nộp hồ sơ lên Đại Sứ Quán.

Theo các chuyên gia VISA 5S, những lý do có thể khiến hồ sơ của bạn bị từ chối là:

  • Hồ sơ của bạn nằm trong danh sách đen và sẽ bị từ chối khi làm thủ tục xin visa Đài Loan khi bạn đã từng xuất khẩu lao động sang Đài Loan. Lý do bạn bị từ chối là do chính phủ lo ngại bạn có thể tiếp tục lao động trái phép tại nước này.
  • Bạn đã từng bị trục xuất khỏi Đài Loan. Đây sẽ là điểm bất lợi cho hồ sơ của bạn cả khi xin cấp visa Đài Loan và các quốc gia khác.
  • Bạn không chứng minh được công việc ổn định, mức thu nhập không đảm bảo, không có BHXH… Bạn sẽ bị liệt vào danh sách đen nếu như không có công việc và mức thu nhập ổn định, cơ quan xuất nhập cảnh sẽ cho rằng đương đơn xin cấp visa Đài Loan có khả năng ở lại để lao động trái phép nếu được sang Đài Loan.
  • Hồ sơ có giấy tờ, chứng từ sai thông tin, giấy tờ giả… Nếu nhân viên Lãnh sự quán phát hiện ra bất cứ điểm nào sai lệch trong hồ sơ xin cấp visa, bạn sẽ mất đi cơ hội được cấp visa Đài Loan. Những người tự túc xin visa là đối tượng gặp phải nguy cơ rủi ro này cao hơn gấp nhiều lần so với những người tìm đến các dịch vụ visa Đài Loan chuyên nghiệp.
  • Tên đương đơn trùng khớp với tên của người nằm trong danh sách đen như đã từng vi phạm pháp luật, cư trú bất hợp pháp, lao động trái phép tại Đài Loan.
  • Đương đơn cung cấp thông tin về chuyến du lịch chưa đủ sức thuyết phục, không đáng tin cậy.
  • Ảnh được cung cấp trong visa, hộ chiếu khác với đương đơn khi làm thủ tục xin cấp visa Đài Loan.

Để được tư vấn chính xác các giấy tờ cần thiết cho hồ sơ xin cấp visa Đài Loan, hãy liên hệ ngay với VISA 5S để được tư vấn cụ thể về dịch vụ visa Đài Loan nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí, giúp bạn có tỷ lệ đậu cao, an tâm hơn khi cần giải quyết hồ sơ gấp…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực VISA5S tự hào luôn là đơn vị có chất lượng tốt, được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, các khoản thu, chi phí đều được liệt kê chi tiết, rõ ràng trong hợp đồng, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tư vấn miễn phí đi kèm mà không thành toán thêm bất cứ khoản chi phí nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *