Những lưu ý khi làm hồ sơ visa nhật bản

Làm hồ sơ visa Nhật Bản là yêu cầu cần thực hiện tỉ mỉ và đầy đủ nhất để những bước tiếp theo của quá trình xin visa của bạn được thuận lợi. Nếu không qua xét duyệt hồ sơ thì quý vị sẽ phải làm lại từ đầu và khó khăn hơn trong việc xin visa tiếp theo. Vì thế, khi thực hiện làm hồ sơ xin visa đi Nhật Bản, quý vị nên lưu ý những điều dưới đây.

1. Xác định rõ loại visa để chuẩn bị hồ sơ đúng

Tùy theo từng loại visa đi Nhật Bản mục đích di chuyển và quyền hạn mà bạn định xin sẽ quyết định giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ cần phải làm cũng như các yếu tố chi phí, thời gian khác. Vì thế, hãy xác định mình sang Nhật bản làm gì, thời gian ra sao để chọn đúng loại visa mà mình cần thực hiện. Ví dụ visa đi du lịch, visa công tác, visa làm việc ngắn hạn hay dài hạn…

Xin đúng visa, chuẩn bị đúng hồ sơ

2. Hồ sơ xin visa cần chuẩn bị kỹ càng

Khi chuẩn bị hồ sơ visa Nhật Bản, quý vị lưu ý tỉ mỉ và đầy đủ nhất. Các giấy tờ cần thiết phải có, bản gốc, bản sao hay photo công chứng, dịch thuật đều phải đầy đủ và sạch đẹp, kiểm tra kỹ càng trước khi nộp lên đại sứ quán. Bởi một lỗi nhỏ hay thiếu một giấy tờ dù nhỏ bạn cũng không được thông qua xét duyệt, phải chuẩn bị thêm đầy đủ sẽ tốn thời gian, khó khăn hơn, căng thẳng hơn khi xin visa.

Các giấy tờ của bộ hồ sơ visa Nhật Bản phải sạch đẹp, không tẩy xóa và đúng yêu cầu như hộ chiếu phải còn hạn, ảnh thẻ nền trắng không photoshop, công chứng dịch thuật đúng quy định. Đặc biệt với đơn xin visa thì phải khớp thông tin của giấy tờ khác, sạch đẹp, không xóa, tẩy, điền đúng thông tin tại ô điền. Bởi đơn xin chỉ có tiếng Nhật và Anh nên quý vị cần tìm người dịch am hiểu ngôn ngữ để điền đúng.

3. Hồ sơ visa Nhật bản nộp tại đâu?

Sau khi hoàn thành và kiểm tra kỹ hồ sơ visa Nhật bản thì quý vị nộp hồ sơ tại địa chỉ đại sứ quán Nhật bản. Địa chỉ đại sứ quán tại  Số 27 đường Liễu Giai và số 261 Điện Biên Phủ, phường 7, Hồ ChíMinh phía Nam. Quý vị chọn địa chỉ tiện lợi di chuyển để nộp hồ sơ cũng như hoàn thành các thủ tục khác theo yêu cầu của đại sứ quán.

Tham khảo thêm về hồ sơ xin visa đi Nhật bản tại visa5s.com.vn

Tham khảo thêm tại visa5s.com.vn về hồ sơ visa Nhật Bản và các thủ tục cần thiết để xin visa thuận lợi, nhanh chóng và thành công nhé!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 233/30 Đường Trục, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *