Những lưu ý quan trọng để xin visa Canada thành công

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi Canada sắp tới của mình, bạn có biết những gì cần lưu ý để xin visa Canada thành công hay chưa? Hãy theo dõi bài viết để biết cần lưu ý những điểm nào cho các bước chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ, phỏng vấn…giúp nâng cao tỷ lệ đậu hồ sơ cho mình.

  • Lưu ý tìm hiểu kỹ mẫu khai thông tin hồ sơ visa Canada. Mẫu tờ khai thông tin cần cho hồ sơ visa Canada thay đổi sẽ được các công ty visa uy tín cập nhật liên tục. VISA5S cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, vì vậy quý khách hàng có thể thu thập thông tin về mẫu tờ khai mới nhất. Nếu sử dụng mẫu tờ khai cũ bạn sẽ vừa mất thời gian vừa mất tiền.
  • Bạn có thể tùy chọn cách nộp hồ sơ xin visa Canada bằng phương án nộp online hoặc nộp hồ sơ giấy. Ưu điểm của việc nộp hồ sơ online là đương đơn không tốn thời gian xếp hàng chờ đợi lâu như tại điểm tiếp nhận hồ sơ visa, thời gian xét duyệt và trả hồ sơ nhanh.

Tuy nhiên nhược điểm lớn của việc nộp hồ sơ visa online là dung lượng cho phép hồ sơ tải lên trong giới hạn. Còn ưu điểm của phương thức nộp hồ sơ giấy là hồ sơ khi tiếp nhận sẽ được nhân viên kiểm tra tại chỗ, chụp hình lấy dấu vân tay ngay khi nộp hồ sơ, hồ sơ không bị giới hạn như hồ sơ online. Tuy nhiên, nhược điểm lớn là đương đơn tốn thời gian đi lại và đợi nộp hồ sơ.

  • Nếu lựa chọn dịch vụ visa Canada của VISA5S quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và hạn chế được sai sót trong khâu chuẩn bị hồ sơ, đảm bảo tỷ lệ đậu hồ sơ cho mình.
  • Hồ sơ không nộp tại Đại sứ quán mà sẽ nộp tại Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada (CVAC).
  • Khi nộp hồ sơ visa Canada ngắn hạn như du lịch, công tác, thăm người thân rất ít trường hợp phỏng vấn, tuy nhiên nhân viên có thể sẽ liên hệ phỏng vấn qua điện thoại nếu như hồ sơ có thông tin cần xác minh. Vì vậy nếu sử dụng dịch vụ visa Canada từ VISA5S, đương đơn sẽ được nhân viên có kinh nghiệm tư vấn kỹ càng.
  • Chứng minh tài chính trong hồ sơ xin cấp visa Canada sẽ được miễn nếu đương đơn có visa Mỹ hoặc visa châu Âu.
  • Kiểm tra kỹ thời gian xin visa để lên kế hoạch cụ thể, việc này nếu không có kinh nghiệm người nộp hồ sơ cũng sẽ dễ bị rối vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào nhân viên của VISA5S bởi dịch vụ visa Canada tại đây có quy trình chuyên nghiệp, khoa học và đảm bảo tỷ lệ đậu cao lên đến 98%.

Liên hệ ngay với VISA5S qua số điện thoại đường dây nóng 0911 909 686 hoặc trang web https://visa5s.com.vn/ để được cập nhật thông tin liên tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *