Những vấn đề nên biết khi làm visa công tác Nhật Bản

Sự hợp tác phát triển kinh tế giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản ngày càng mở rộng, cùng với đó là nhu cầu xin visa công tác Nhật Bản cũng tăng lên nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu trao đổi, hợp tác.

Xoay quanh vấn đề này có rất nhiều điều cần lưu ý để việc xin visa thuận lợi, không gây ra cản trở cho chuyến đi mà nhiều người còn chưa biết, hãy cùng các chuyên gia VISA 5S tìm hiểu nhé!

– Visa công tác Nhật Bản sẽ được xử lý trong 05 ngày làm việc, kể từ ngày nộp hồ sơ. Trường hợp bạn sử dụng các công ty dịch vụ visa Nhật Bản thì thời gian này có thể được rút ngắn.

– Đối với visa công tác Nhật Bản sẽ được cấp ngắn hạn 03 tháng một lần với thời gian ở tối đa là 15 ngày.

– Thông thường khi xin visa công tác Nhật Bản, bạn thường sẽ phải phỏng vấn trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sứ quán gần nơi cư trú. Tuy nhiên, hiện nay có một số công ty dịch vụ visa Nhật Bản uy tín có khả năng xin công tác mà không cần phỏng vấn nhằm rút ngắn thời gian cũng như tăng tỷ lệ đậu cho hồ sơ.

– Hồ sơ xin visa công tác cần chuẩn bị nhiều giấy tờ hơn và tất cả đều cần bản gốc.

– So với visa đi thăm thân hay du lịch thì visa công tác Nhật Bản có phần dễ xin hơn vì mục đích chuyến đi đúng đắn. Hơn nữa, thông tin công ty bạn đang làm và công ty đối tác tại Nhật cũng được xác thực vì thế mà việc xét duyệt của nhân viên Lãnh sự quán có phần dễ chịu hơn nhờ mức độ tin tưởng cao hơn.

Tuy nhiên, không phải vì vậy mà có thể cho rằng visa công tác Nhật Bản không có nhiều rủi ro, những trường hợp bị trượt visa vẫn xảy ra khá phổ biến do quá trình chuẩn bị thiếu kỹ lưỡng, kỹ năng phỏng vấn chưa tốt.

Do vậy, tìm đến những công ty dịch vụ visa Nhật Bản uy tín như VISA 5S để đảm bảo cho khởi đầu của một chuyến đi suôn sẻ là điều hết sức cần thiết. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, VISA 5S có thể cam kết tỷ lệ đậu lên đến 99% với chi phí vô cùng phải chăng.

Không những thế, VISA 5S hoàn toàn có thể tự tin cam đoan hoàn tiền nếu hồ sơ không đậu. Hãy đến với VISA 5S, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *