Những vấn đề về visa Canada có thể bạn chưa biết?

Bạn có nhu cầu xin visa Canada trong thời gian sắp tới nhưng bạn đã hiểu hết về visa Canada và dịch vụ visa Canada xoay quanh đó chưa? Visa Canada có những điểm gì hot, điểm gì mới mẻ… hãy để VISA5S tư vấn cho bạn.

  1. Hạn khi được cấp visa Canada là bao lâu?

Visa Canada có hạn được cấp 10 năm hoặc đến khi hết hạn hộ chiếu hay tùy thuộc vào loại visa mà hồ sơ xin cấp như visa du lịch, visa du học, visa thăm thân…

  1. Hướng dẫn sử dụng visa Canada như thế nào?

Khi sở hữu visa Canada thì bạn được đi lại nhiều lần mà không cần xin cấp lại visa lần nữa. Đến khi visa Canada hết hạn bạn chỉ cần làm thủ tục xin gia hạn visa. Visa Canada được sử dụng khi bạn qua cửa hải quan nhập cảnh vào Canada.

  1. Sở hữu visa Canada có thời gian lưu trú bao lâu?

Sở hữu visa Canada bạn có thời gian lưu trú ít nhất 15 ngày đến 30 ngày hoặc có thời gian lưu trú nhiều hơn tùy loại visa bạn đăng ký xin cấp.

  1. Visa Canada có giúp tăng tỉ lệ đậu khi xin cấp visa các nước khác?

Khi sở hữu visa Canada bạn cũng được lợi thế hơn khi xin cấp visa các nước khác như Mỹ, châu Âu khối Schengen,…

  1. Thời gian xét duyệt visa Canada là bao lâu?

Thời gian xét duyệt visa Canada thông thường từ 2 đến 3 tháng kể từ khi nộp. Tuy nhiên bạn có thể rút ngắn thời gian hơn nhờ quy trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ cũng như việc liên hệ với Đại sứ quán để có được visa trong thời gian sớm nhất có thể của nhân viên VISA5S.

Dịch vụ visa Canada đến từ VISA5S có thể giúp cho đương đơn hiện thực hóa những vấn đề tưởng chừng như khó nhất. Ví dụ như vấn đề chứng minh tài chính, tài chính của bạn chưa đủ để sở hữu visa Canada, bạn có tài chính nhưng không chứng minh được… hãy để VISA5S xử lý giúp bạn.

Mọi vấn đề khó khăn đều được nhân viên dịch vụ visa Canada của VISA5S giải quyết do đó bạn hãy yên tâm, chỉ việc giao hồ sơ cho chúng tôi. Mọi thông tin hồ sơ xin cấp visa Canada của bạn sẽ được giữ bảo mật, an toàn và chuẩn bị chu đáo nhất có thể trước khi lên đường đến với Đại sứ quán.

Mức chi phí của dịch vụ visa Canada của VISA5S cũng được ưu đãi với những quý khách hàng đăng ký sớm. Liên hệ ngay với nhân viên tư vấn 24/7 của VISA5S qua số điện thoại đường dây nóng 0911 909 686 hoặc bạn cũng có thể đào sâu tìm hiểm thêm thông tin qua kênh website www.visa5s.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *