Phí dịch vụ xin visa Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?

Visa đi Nhật Bản là điều cần thiết phải thực hiện khi quý vị muốn di chuyển đến xứ sở hoa anh đào. Tuy nhiên với thủ tục phức tạp thì việc xin visa có thể khá khó khăn chưa kể phải đi lại nhiều lần. Vì thế nhiều khách hàng chọn dịch vụ làm visa trọn gói. Tuy nhiên thì phi dich vu xin visa Nhat Ban sẽ hết khoảng bao nhiêu tiền? Có đắt không?

1. Phí dịch vụ xin visa đi Nhật Bản tính theo từng loại visa

Bởi vì trường hợp mỗi loại visa khác nhau sẽ có mức chi phí mà đại sứ quán quy định riêng cũng như mức phi dich vu xin visa Nhat Ban mà đơn vị cung cấp dịch vụ báo giá riêng. Thông thường những dạng visa ngắn ngày thì giá dịch vụ sẽ thấp hơn so với visa dài ngày cũng như chi phí để có visa tại đại sứ quán cũng thấp hơn. Mức phí dịch vụ visa đi Nhật Bản thường được đơn vị thực hiện tính cùng với phí xin visa hoặc tính riêng. Trong mỗi trường hợp, quý vị cần chú ý khoản phí này rõ ràng để cân đối phù hợp. Bạn nên chọn những địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và công khai tính phí rõ ràng, cam kết không tăng giá trong quá trình xin visa cũng như nếu không có visa thành công thì sẽ hoàn trả lại chi phí.

Phí dịch vụ xin visa đi Nhật Bản tính theo từng loại visa

Theo mỗi đơn vị thực hiện thì mức  phi dich vu xin visa Nhat Ban cũng sẽ khác nhau và quý vị có thể liên hệ tư vấn trực tiếp để tham khảo giá cả trước khi chọn dịch vụ tại một công ty nào. Cân nhắc về phí dịch vụ trong đó có bao gồm lệ phí xin visa phải nộp cho đại sứ quán hay không, hỏi rõ về các khoản phí cần thực hiện thì quý khách sẽ biết được chi phí tổng mình phải bỏ ra là bao nhiêu khi thuê dịch vụ để có visa trong tay.

>> Tham khảo: DỊCH VỤ XIN VISA NHẬT BẢN

2. Tư vấn về phí dịch vụ visa đi Nhật Bản

Tư vấn về phí dịch vụ visa đi Nhật Bản

>> Xem thêm: DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN NHANH CHÓNG

Nếu quý vị đang cần làm visa đi Nhật Bản dù theo mục đích nào đều có thể chọn dịch vụ visa trọn gói của Asia Bluesky để được tư vấn chi tiết tỉ mỉ về các thông tin visa, thời gian, hồ sơ, chi phí thực hiện dịch vụ. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho quý vị các thông tin cần thiết để có thể có được visa thành công 99%, cam kết nếu không thành công visa sẽ trao trả toàn bộ chi phí cho quý khách. Tham khảo thêm về phi dich vu xin visa Nhat Ban tại visa5s.com.vn theo từng loại visa đi xứ sở hoa anh đào!!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *