Quy trình thủ tục làm visa đi Hàn Quốc như thế nào?

Quy trình thủ tục làm visa đi Hàn Quốc như thế nào? Làm visa đi Hàn Quốc là điều bắt buộc phải thực hiện nếu như bạn muốn di chuyển đến đất nước này vì mục đích gì. Bởi Việt Nam không phải là nước thuộc diện được miễn visa nhập cảnh vào đất nước kim chi. Do đó, bạn phải chuẩn bị làm visa ngay khi có kế hoạch di chuyển. Vậy quy trình thủ tục làm visa đi Hàn Quốc như thế nào?

1. Các bước cơ bản để làm visa đi Hàn Quốc

Khi bạn cần làm visa đi Hàn Quốc thì bạn cần thực hiện theo các bước trình tự cơ bản theo hướng dẫn từ đại sứ quán. Bạn phải đến đại sứ quán Hàn Quốc ở hai địa chỉ là tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội hoặc số 107 đường Nguyễn Du, quận 1, TPHCM nghe phổ biến về trình tự, các bước thực hiện và thủ tục xin visa cần thiết.

quy-trinh-thu-tuc-lam-visa-di-han-quoc-nhu-the-nao_-1

Đến tại đại sứ quán để nộp hồ sơ xin visa

=>> Tham khảo thêm: DỊCH VỤ VISA HÀN QUỐC

Bạn có thể tham khảo trên Internet về các thủ tục giấy tờ cần thiết sau đó chuẩn bị hồ sơ rồi mới đến đại sứ quán để làm visa đi Hàn Quốc cũng được. Các bước cơ bản cần thực hiện như sau:

–         Đến đại sứ quán nộp hồ sơ xin visa và lệ phí. Hồ sơ quy định theo từng loại visa khác nhau

–         Sau khi hoàn thành việc nộp hồ sơ, chờ hồ sơ được xét duyệt và đại sứ quán sẽ thông báo phỏng vấn cho bạn. Tùy từng trường hợp mà bạn được phỏng vấn luôn sau khi nộp hồ sơ và được xét duyệt tại chỗ hoặc sẽ phải chờ mấy ngày mới được phỏng vấn.

–         Phỏng vấn theo yêu cầu của đại sứ quán

–         Sau phỏng vấn, đợi thông báo visa. Nếu có visa, bạn đến tại đại sứ quán đúng hẹn như thông báo để nhận còn nếu không qua được vòng phỏng vấn, bạn phải làm lại visa.

Trên đây là quy trình thủ tục làm visa đi Hàn Quốc cơ bản, tùy theo mỗi trường hợp mà bạn cần chuẩn bị kỹ càng để đảm bảo xin visa thuận lợi.

2. Tư vấn làm visa đi Hàn Quốc

Nếu quý vị đang lo lắng về việc thực hiện làm visa có thể tham khảo tư vấn cùng dịch vụ visa 5 giây tại visa5s.com.vn với các thông tin về hồ sơ, chi phí, thời gian đầy đủ. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi cần thiết để tiến hành xin visa nhanh chóng và thành công hơn.

vi-sao-nen-chon-dich-vu-visa-han-quoc-tron-goi_-2

Tư vấn làm visa đi Hàn Quốc

Bên cạnh đó, quý vị có thể chọn dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc trọn gói để Visa5s.com.vn  thực hiện làm visa toàn bộ cho quý vị, tiếp nhận yêu cầu làm visa và trao visa tận tay quý khách với tỷ lệ thành công chắc chắn, giá thành rẻ nhất nhé!

>> Xem thêm: THỜI GIAN XIN VISA ĐI DU HỌC HÀN QUỐC MẤT BAO LÂU?

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Chúng tôi luôn hi vọng đón nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *