Sai lầm trong quá trình xin cấp visa Mỹ tự túc

Tôi mong muốn có một chuyến đi đến Mỹ không phải chuyến thăm người thân hay có ý định du học tại nước Mỹ xa xôi. Chỉ là một chuyến đi đến với đất nước hiện đại, mới mẻ và có nhiều điều để khám phá. Dù biết rằng khi lựa chọn xin cấp visa Mỹ bằng hình thức tự túc sẽ có nhiều thứ phải tự chuẩn bị, sẽ mất thời gian và tốn nhiều công sức nhưng tôi vẫn quyết định lựa chọn.

Và, sau chuyến đi đầu tiên đó, tôi bắt đầu tìm hiểu và nghiên cứu về dịch vụ visa Mỹ tại các công ty để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc của mình, đồng thời nâng cao tỷ lệ đậu cho bộ hồ sơ của mình.

Rút kinh nghiệm từ quá trình xin cấp visa Mỹ tự túc đầu tiên của tôi, bạn nên tránh những sai lầm sau đây khi thực hiện:

– Bạn khai báo không trung thực trong quá trình cung cấp các thông tin, chứng từ của bộ hồ sơ xin cấp visa.

– Không chủ quan, quá tự tin vào hồ sơ xin cấp visa Mỹ của mình vì đã có nhiều dấu trong hộ chiếu, khả năng tài chính tốt…

– Không chuẩn bị trước các thông tin, câu hỏi và câu trả lời khi vào vòng phỏng vấn. Đừng nên nghe những thông tin ngoài luồng, không chính thống như các câu hỏi của nhân viên Đại sứ quán rất đơn giản, dễ trả lời, chỉ cần trả lời vài câu cơ bản là đậu. Bạn cần có cách trả lời phỏng vấn một cách khoan thai, nhẹ nhàng, đi vào trọng tâm câu hỏi bởi mỗi hồ sơ đương đơn chỉ có từ 3 đến 5 phút để thực hiện phần phỏng vấn.

– Không có sự chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng trước khi có ý định lập hồ sơ xin cấp visa Mỹ vào việc chứng minh tài chính, chứng minh công việc, chuẩn bị các giấy tờ nhân thân, dịch thuật giấy tờ sang tiếng Anh, công chứng…

– Phong cách của bạn khi vào phòng phỏng vấn khiến người đối diện không thấy được tôn trọng. Việc bạn ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ gây được thiện cảm cho người đối diện, phong cách tự tin, không quá bồn chồn như vậy sẽ khiến cho nhân viên Đại sứ quán cảm thấy có ấn tượng tốt.

Visa Mỹ tuy thuộc loại visa khó xin nhất hiện nay nhưng nếu có sự chuẩn bị kỹ lưỡng thì tấm visa vẫn hoàn toàn có thể nằm trong tay bạn. Ngoài ra, nếu bạn không lựa chọn hình thức xin visa tự túc thì việc lựa chọn một đơn vị dịch vụ visa Mỹ uy tín là hết sức quan trọng.

Nói về dịch vụ visa Mỹ uy tín thì bạn có thể an tâm lựa chọn VISA5S. Đây chính là một trong những đơn vị uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ đến VISA5S qua tổng đài đường dây nóng 0911 909 686 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 833 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Tại đây, các chuyên viên VISA5S sẽ xem xét và hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ, xử lý sớm nếu bạn rơi vào những trường hợp khó xin visa hoặc hồ sơ đen, trang bị cho bạn kỹ năng trả lời phỏng vấn, đảm bảo tỷ lệ đậu lên đến 98%.

Đặc biệt nhất, chi phí dịch vụ visa Mỹ tại VISA5S vô cùng phải chăng, nhiều ưu đãi, công ty luôn cam kết không thu thêm bất cứ khoản phí nào ngoài chi phí liệt kê trong hợp đồng nhằm tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Chúc bạn sớm xin được visa và có một chuyến đi thuận lợi, vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *