Thị thực visa đi Hàn Quốc và những điều cần quan tâm

Để di chuyển đến đất nước củ sâm thì việc phải thực hiện xin thị thực visa đi Hàn Quốc là điều quan trọng. Thị thực visa là tấm vé để bạn được nhập cảnh và quyết định những quyền bạn được thực hiện khi đến Hàn Quốc. Vì thế, việc xin visa rất quan trọng, phải thực hiện cẩn thận và trước khi đến ngày di chuyển sang Hàn theo kế hoạch.

1. Thị thực visa đi Hàn Quốc có nhiều loại quy định khác nhau

Cũng giống như thị thực visa đi nhiều nước khác nhau, thị thực visa đi Hàn Quốc cũng có nhiều diện theo các trường hợp khác nhau. Thị thực visa đi Hàn Quốc có những loại cơ bản như bình thường là visa du lịch, visa công tác ngắn hạn, visa du học dài hạn, visa làm việc dài hạn, visa đi thăm người thân, visa đầu tư, visa kinh doanh, visa kết hôn, visa định cư…Bạn cần tìm hiểu được các loại visa và thực hiện xin đúng loại visa bởi vì nếu bạn xin visa không đúng diện thì bạn sẽ không có đủ quyền để hoạt động trên Hàn Quốc và nếu bị phát hiện sẽ ngay lập tức bị trục xuất về nước.

Xác định đúng loại visa cần xin

2. Thực hiện đúng quy trình xin thị thực visa

Để xin được thị thực visa đi Hàn Quốc thì bạn cần lưu ý về quá trình thực hiện phải đúng theo yêu cầu. Visa đi Hàn Quốc phải đến nộp hồ sơ và hoàn thành thủ tục tại đại sứ quán Tầng 28, Lotte Center, 54 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội hoặc số107 Nguyễn Du, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh. Khi thực hiện làm thị thực visa thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ và tiến hành các thủ tục theo quy định rõ tại văn phòng của đại sứ quán.

>> Tham khảo: DỊCH VỤ VISA HÀN QUỐC

3.Quan tâm đến hồ sơ và các yếu  tố khác

Khi xác định đúng diện visa, bạn cần tìm hiểu kỹ về các yếu tố liên quan để xin được visa thành công. Hồ sơ xin thị thực visa đi Hàn Quốc là quan trọng và phải chuẩn bị đầy đủ, không được tẩy xóa, khớp nối thông tin chuẩn xác. Nếu hồ sơ xin visa không đúng thì sẽ bị trả lại và bạn phải hoàn thiện lại từ đầu.

Hộ chiếu là giấy tờ quan trọng

>> Xem thêm: LÀM VISA ĐI HÀN QUỐC NHANH NHẤT VÀ RẺ NHẤT

Ngoài ra, thời gian của mỗi diện thị thực visa đi Hàn Quốc sẽ khác nhau do đó mà bạn cần lưu ý thực hiện nộp hồ sơ xét duyệt sớm hơn thời gian quy định để nếu có phải thực hiện hồ sơ hay các bước khác từ đầu sẽ chủ động hơn. Khi nộp hồ sơ và lệ phí, bạn nên đem theo tiền mặt nhiều hơn mức lệ phí quy định để chủ động hơn. Phỏng vấn cũng là quá trình quan trọng cần chú ý.

Tham khảo thêm về thị thực visa đi Hàn Quốc tại visa5s.com.vn để biết thêm chi tiết nhé!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *