Thời gian cấp visa đi Úc là bao nhiêu ngày?

Một trong những câu hỏi mà người làm visa đi Úc luôn cần biết là thời gian cấp visa. Đây là khoảng thời gian quan trọng vì sẽ ảnh hưởng đến những yếu tố thuận lợi trong quá trình xin visa. Vậy thời gian cấp visa đi Úc là bao nhiêu ngày?

1.     Thời gian cấp visa đi Úc bao lâu?

Thời gian cấp visa được đại sứ quán thông báo đến người làm đơn xin sau khi đã hoàn thành hết các bước thủ tục, trở về nhà đợi cấp visa. Thực tế thì khoảng thời gian này sẽ thay đổi theo từng năm, phụ thuộc vào cả mục đích xin visa đi Úc để làm gì của bạn. Trung bình chung, thời gian cấp visa nhanh nhất cũng phải 7-10 ngày, còn lâu hơn là 1 tháng trở lên.

thoi-gian-cap-visa-di-uc-la-bao-nhieu-ngay-1

Thời gian cấp visa đi Úc khoảng 7-30 ngày

Thông thường thời gian cấp visa đi  Úc công tác, du lịch sẽ nhanh hơn so với visa du học. Nhưng cũng tùy từng trường hợp cụ thể mà thời gian cũng sẽ kéo dài khác nhau. Để chủ động trong việc làm visa, bạn nên thực hiện đăng ký visa sớm nhất có thể vì có thể những trục trặc trong quá trình xét duyệt sẽ đẩy thời gian làm visa tăng lên, khiến bạn lỡ dở những kế hoạch khác.

Thời gian làm visa đi Úcnên ngay sau khi bạn quyết định đi Úc. Nếu không, phải làm trước ít nhất 1 tháng để chắc chắn có visa trong tay, thực hiện thuận lợi kế hoạch đi Úc. Để tránh những rắc rối, trục trặc có thể xảy ra, bạn lưu ý kỹ quá trình làm hồ sơ, phỏng vấn và các yếu tố khác.

2.     Lưu ý để làm visa nhanh nhất có thể

Để làm visa thuận lợi, thời gian cấp nhanh nhất có thể, bạn nên lưu ý:

–         Làm hồ sơ đầy đủ, dịch thuật, công chứng, sạch đẹp. Mỗi loại visa theo từng mục đích khác nhau sẽ đòi hỏi giấy tờ riêng do đó bạn tham khảo trên website của đại sứ quán để biết chi tiết hoặc liên hệ với visa5s.com.vn để được hướng dẫn đầy đủ.

>> Tham khảo: QUY TRÌNH XIN VISA SANG ÚC CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU XUẤT NGOẠI

–         Trước khi đi xin visa, bạn nên tìm hiểu các câu hỏi phỏng vấn thường gặp, kiến thức về nước Úc từ chính trị – xã hội – văn hóa- pháp luật…để có thể phỏng vấn dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, khi phỏng vấn nhớ giữ sự tự tin, trả lời trung thực, rõ ràng, ngắn gọn thì sẽ vượt qua phỏng vấn nhanh hơn.

–         Đem theo tiền mặt cao hơn mức lệ phí làm visa để tiện nộp nhanh, không bị rắc rối với các chi phí có thể phát sinh khác.

thoi-gian-cap-visa-di-uc-la-bao-nhieu-ngay-2

Làm visa đi Úc sơm nhất có thể

>> Xem ngay: DỊCH VỤ LÀM VISA ÚC

Mọi chi tiết về thời gian làm visa đi úc, quá trình thủ tục, bạn có thể liên hệ với visa5s.com.vn để được hướng dẫn tỉ mỉ, đầy đủ nhất nhé!

Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi ngay hôm nay khi quý khách có nhu cầu xin visa đi các nước. Mọi sự quan tâm của quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *