Tin tức visa lao động Nhật Bản mới nhất

Theo tin tức mới nhất được cập nhật, Bộ Ngoại giao Nhật Bản gửi đến một số nước có số lượng lao động làm việc tại nước này về vấn đề tổ chức kỳ thi Nhật ngữ để phân loại visa vào tháng 4/2019. Các nước thuộc số lao động cần tham gia kỳ thi là Việt Nam, Trung Quốc, Myanmar, Campuchia, Indonesia, Philippines, Thái Lan.

Thông qua kỳ thi Nhật ngữ cũng như phân loại visa lao động, Chính phủ Nhật cũng hướng đến việc bảo vệ quyền lợi người lao động nước ngoài tại Nhật Bản. Từ đó cũng kiểm soát được tình trạng lao động trái phép, môi giới lao động sai quy định.

Hiện tại Nhật Bản đang có dân số già và giảm theo từng năm, số lượng lực lượng lao động đang giảm sút dẫn đến thiếu hụt nghiêm trọng. Việc nhập khẩu lao động các nước đang là chìa khóa giải quyết cho vấn đề nguồn nhân công trong các lĩnh vực ngành nghề. Vì vậy, một số chính sách nhập cư dài hạn và ngắn hạn sẽ được thay đổi ở Nhật Bản trong thời gian tới.

Theo như nhận định, visa lao động Nhật Bản sẽ chia thành 2 loại, một loại với thời gian nhập cư là 5 năm với các lao động làm việc trong những ngành nghề thiếu hụt lực lượng nhân công. Loại thứ hai có thời gian nhập cư lâu hơn, có thể xin gia hạn visa và được nộp hồ sơ xin trở thành công dân Nhật Bản khi là lao động trình độ cao, có khả năng hoạt động trong các ngành nghề như y tế, giáo dục, kỹ thuật và những lĩnh vực đặc biệt…

Đây chính là cơ hội cho công dân Việt Nam có nhu cầu muốn được sang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản khi chính sách nhập cư được nới lỏng. Bạn có thể nhờ đến các trung tâm dịch vụ visa Nhật Bản uy tín để được cung cấp dịch vụ visa từ A đến Z. VISA 5S là một trong những đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực cũng như có mức giá dịch vụ hấp dẫn được nhiều quý khách hàng tin tưởng sử dụng.

Mọi thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ visa Nhật Bản nói riêng và dịch vụ visa nước ngoài nói chung sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể hơn khi liên lạc đến tổng đài hỗ trợ khách hàng của VISA 5S 24/7 theo số điện thoại tư vấn miễn phí 0911 909 686.

Hoặc quý khách hàng có thể tìm hiểu thông tin qua địa chỉ website www.visa5s.com.vnVISA 5S tự tin là đơn vị hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tiện lợi và có chất lượng dịch vụ visa Nhật Bản tốt nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *