Tình hình visa Đài Loan sau sự cố 152 du khách

Sau sự cố 152 du khách Việt Nam bỏ trốn tại Đài Loan bất hợp pháp cuối năm 2018 theo đường visa du lịch. Có nhiều ý kiến trái chiều về việc xin cấp visa du lịch Đài Loan với du khách Việt Nam nên có nhiều đương đơn cảm thấy lo lắng cho kế hoạch du lịch Đài Loan sắp tới của mình.

Về điều kiện visa du lịch Đài Loan online vẫn không có gì thay đổi so với trước. Các chính sách cấp visa Đài Loan cho du khách Việt Nam cũng có chút khắt khe hơn tuy nhiên về việc giới hạn thì chưa có bất cứ thông tin nào về việc Đài Loan giới hạn du khách Việt Nam.

Tuy chưa có bất cứ thông tin nào về việc thay đổi chính sách hay điều kiện nhập cảnh nhưng để hồ sơ của mình chắc chắn hơn so với những hồ sơ khác. Đương đơn có thể chọn một công ty chuyên cung cấp dịch vụ visa Đài Loan làm thay mình để tránh những sai sót không đáng có trong thời điểm nhạy cảm này.

Thay vì chuẩn bị hồ sơ visa tốn thời gian và chi phí, đương đơn đầu tư một khoản chi phí vừa phải lại được nhân viên giúp xử lý hồ sơ. Hồ sơ của bạn có thời gian tiếp nhận và xử lý nhanh chóng khi đến với VISA 5S, không làm mất quá nhiều thời gian chờ đợi của bạn.

Đối với những hồ sơ khó, nhân viên VISA 5S cũng có kinh nghiệm xử lý vì vậy bạn yên tâm khi hồ sơ vừa được xử lý nhanh gọn vừa chính xác. VISA 5S cam kết hoàn trả phí nếu bạn không nhận được visa, thời gian tiếp nhận xử lý hồ sơ xin cấp visa nhanh nhất có thể để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bạn nên thay đổi kế hoạch làm visa tự túc sang sử dụng dịch vụ visa Đài Loan để đảm bảo tỉ lệ đậu lên tới 98%. VISA 5S cam kết dịch vụ visa Đài Loan có tỷ lệ đậu 97% cho đương đơn sử dụng dịch vụ tại đây. Có được sự tin tưởng của các quý khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ, VISA 5S càng ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, càng ngàng càng cải thiện quy trình xin cấp visa Đài Loan cho quý khách hàng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ visa Đài Loan của VISA 5S khi hoàn toàn miễn phí chi phí tư vấn dù có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không. Tổng đài tư vấn liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng 0911 686 909 để gặp nhân viên 24/7, liên hệ tư vấn trực tiếp tại văn phòng số 833 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM khi có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *