Từ A- Z kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc

Xin visa đi Hàn Quốc đang là nhu cầu khá phổ biến hiện nay được nhiều người quan tâm nhất là khi thị trường lao động và du lịch Hàn Quốc ngày càng được mở rộng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một cách khách quan nhất về kinh nghiệm và thủ tục xin visa đi Hàn Quốc nhanh chóng, an toàn nhất.

Việc làm hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc là điều không hề dễ dàng và có nhiều loại hồ sơ với những quy định riêng. Vì vậy, để nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và có được tấm vé thông hành tới xứ sở Hàn Quốc mộng mơ, quý khách cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cũng như có các giấy tờ theo đúng yêu cầu của Lãnh sự quán.

Đi đâu để xin visa đi Hàn Quốc?

Để xin visa đi Hàn Quốc, bạn cần đến đúng Phòng Lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc tại địa chỉ tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội. Nếu bạn ở thành phố Hồ Chính Minh, có thể đến trực tiếp Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chính Minh tại địa chỉ 107 đường Nguyễn Du, quận 1.

Tuy nhiên, tùy theo nơi cư trú và đăng ký hộ khẩu thường trú mà quý khách cần thực hiện làm visa đi Hàn Quốc tại đúng địa điểm bắt buộc theo quy ước.

Theo đó, những người sinh ra tại khu vực từ Đà Nẵng trở ra Bắc cần đến trụ ở Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hà Nội để đăng ký. Với những người sinh ra tại địa phận từ Đà Nẵng vào Thành phố Hồ Chí Minh cần đến đúng Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc để làm thủ tục xin visa. Với trường hợp những người sinh ra tại khu vực theo quy ước làm thủ tục tại Hà Nội (từ Đà Nẵng trở ra Bắc) muốn làm thủ tục tại thành phố Hồ Chí Minh cần bổ sung thêm hộ khẩu thường trú tại các các tỉnh phía Nam.

Lưu ý khi xin visa đi Hàn Quốc

Người làm thủ tục xin visa đi Hàn Quốc cần lưu ý, đơn chỉ khai bằng tiếng Hàn Quốc hoặc tiếng Anh, các thông tin được ghi trong đơn xin cấp visa phải chuẩn xác hoàn toàn với các thông tin ghi trong hộ chiếu.

Trường hợp trẻ em sử dụng chung hộ chiếu với bố mẹ cần dán thêm ảnh có bé lên đơn xin cấp visa tại mục 34.

Làm sao để xin visa đi Hàn Quốc cấp tốc

Để hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng nhất và có thể xin visa đi Hàn Quốc cấp tốc, người làm thủ tục cần lưu ý chuẩn bị các loại giấy tờ đầy đủ, đúng quy cách và minh bạch nhất.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể hoàn thiện hồ sơ một cách cực nhanh chóng, an toàn với dịch vụ xin visa đi Hàn Quốc uy tín tại visa5s.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện các thủ tục, các loại giấy tờ trong thời gian nhanh chóng nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *