Tư vấn mẫu khai visa đi Nhật Bản theo từng loại visa

Visa đi Nhật Bản có những giấy tờ quan trọng trong đó có mẫu khai visa đi Nhật Bản. Theo từng loại visa khác nhau thì tờ đơn khai sẽ có những phần riêng mà quý vị cần lưu ý để điền đúng mẫu, chính xác, thực hiện hồ sơ đúng thủ tục và được xét duyệt thành công.

1. Mỗi loại visa có một mẫu khai riêng

Hiện visa đi Nhật Bản có nhiều loại giống như các loại visa đi nước ngoài khác. Trong đó có visa du lịch, visa công tác, visa đi làm dài hạn, visa thăm thân, visa du học, visa đầu tư, visa định cư…Theo đó thì mẫu khai visa đi Nhật Bản cũng sẽ khác nhau. Quý vị cần lưu ý điểm này để tải đúng mẫu đơn, điền đúng các phần bắt buộc để được thông qua xét duyệt thành công thuận lợi. Mẫu đơn sẽ có hai tiếng là tiếng Nhật Bản và tiếng Anh, không có tiếng Việt do đó mà cần đọc kỹ để điền thông tin đúng chỗ, đúng yêu cầu. Các mẫu đơn xin visa thường bao gồm các dòng về họ tên, năm sinh, quê quán, thông tin số điện thoại, địa chỉ liên hệ và các thông tin khác theo kế hoạch di chuyển của quý vị.

Một mẫu tờ khai visa

Điều quan trọng trong mẫu khai visa đi Nhật Bản không chỉ là điền thông tin chính xác đầy đủ mà bạn cần thực hiện theo bề mặt sạch đẹp, không tẩy xóa. Nếu có dấu hiệu tẩy xóa có thể bạn sẽ không được xét duyệt hồ sơ và phải làm lại. Do đó khi thực hiện khai tờ đơn xin visa hãy chú ý độ chính xác thông tin và trình bày sạch đẹp, không tẩy xóa.

2. Tư vấn mẫu khai visa đi Nhật Bản

Mẫu khai visa đi Nhật Bảntheo từng loại visa sẽ được đại sứ quán quy định khác nhau trong đó quý vị cần lưu ý để lựa chọn đúng đơn, điền đúng theo mẫu. Thông thường đơn xin visa sẽ có độ dài 1-3 trang tùy theo từng loại visa mà quý vị xin. Ảnh thẻ bắt buộc đầy đủ, đúng kích thước và không được chụp quá 6 tháng, dùng ảnh scan, ảnh chỉnh sửa quá nhiều.

Tờ khai visa đi Nhật Bản

Nếu quý vị cần tìm hiểu về mẫu khai visa đi Nhật Bản thì có thể tham khảo tại visa5s.com.vn về nhiều mẫu đơn xin visa, các thủ tục cần thực hiện, thông tin điền như thế nào và kinh nghiệm xin visa ra sao. Đội ngũ chuyên nghiệp của dịch vụ visa 5 giây công ty tư vấn đầu tư Asia Bluesky sẽ tư vấn giúp quý vị thực hiện điền mẫu đơn đúng nhất, hoàn thành thủ tục xin visa nhanh và thuận lợi có visa trong tay, đúng điều kiện và thời gian cần thiết!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin visa đi Nhật, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *