Tự xin visa đi Úc cho người chưa có kinh nghiệm

Úc là một trong những nước có số lượng khách du lịch đến lớn nhất thế giới, là điểm đến hấp dẫn của du khắp mọi miền trong đó có du khách Việt Nam. Trong những năm vừa qua, số lượt người tự xin visa đi Úc không ngừng tăng. Bạn hoàn toàn có thể xin visa đi Úc vì hiện nay khá dễ dàng để tìm kiếm các thông tin liên quan và các giấy tờ, thủ tục đều được công bố rộng rãi.

dich-vu-visa-chau-uc2-4

=>> Tìm hiểu thêm: DỊCH VỤ LÀM VISA ÚC

Mặc dù đã được giảm thiểu và xây dựng những quy định cụ thể rõ ràng hơn nhưng không phải ai cũng có thể tự xin visa đi úc. Việc xin giấy phép sang một quốc gia khác không giống như đi từ tỉnh này sang tỉnh khác mà có những quy định và yêu cầu rất chặt chẽ mà bạn cần phải đáp ứng được. Tự xin visa đi úc ắt hẳn sẽ rất khó khăn với những người tự xin lần đầu, chưa có kinh nghiệm về việc này. Bạn cần phải chuẩn bị trước các thông tin và kiến thức liên quan đến việc tự xin visa đi Úc. Các thông tin này bạn có thể tìm trên các website, các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm nhưng nhớ chọn cho mình các website uy tín, những bài đăng mới để tránh trường hợp bài cũ, các quy định đã bị thay đổi khác trước. Mặc dù các giấy tờ bắt buộc đã được đăng tải rõ trên trang web của đại sứ quán Úc nhưng vì xin visa đi úc có rất nhiều trường hợp khác nhau mà mỗi một trường hợp lại có một loại giấy tờ riêng biệt.

Visa-Chau-Uc1-5

Bởi vậy, các bạn muốn tu xin visa di Uc phải biết chọn chính xác trường hợp xin visa của mình và chuẩn bị kỹ lưỡng đầy đủ các giấy tờ của trường hợp đó. Có không ít bạn đã bị nhầm lẫn gây tốn kém chi phí và mất rất nhieuf thời gian. Dưới đây là những hồ sơ chung trong mọi trường hợp cần có trong hồ sơ tự xin visa đi Úc của bạn, ngoài ra bạn sẽ phải bổ sung các giấy tờ khác theo quy định mỗi loại visa và theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán Úc:

>> Tham khảo thêm: LÀM VISA ĐI ÚC THẬT ĐƠN GIẢN VỚI VISA 5 GIÂY

–         Hộ chiếu còn hạn ít nhất là 06 tháng trước thời hạn xin visa và đã kí tên

–         04 tấm ảnh 4×6 chụp không quá 6 tháng, áo trắng nền trắng

–         Bạn sao tất cả các trang của sổ hộ khẩu và công chứng

–         Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân

–         Bản sao giấy khai sinh

–         Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận

–         Giấy đăng ký kết hôn (trường hợp bạn đã kết hôn) hoặc quyết định ly hôn (trường hợp bạn đã lý hôn).

–         Chứng minh tài chính bao gồm: Xác nhận số dư tài khoản song ngữ bản tiếng anh và tiếng Việt, xác nhận mức lương hiện tại của bạn, giấy chứng nhận về chủ quyền tài sản như sở hữa đất, nhà cửa, các tài sản khác có giá trị, cổ đông công ty có xác nhận,…

Mặc dù các quy định đã đơn giản hơn rất nhiều nhưng vẫn còn khá khó khăn. Bởi vậy nếu bạn không tự tin thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng xin visa Úc nhanh chóng và hiệu quả của chúng tối để đạt được kết quả tốt nhất

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *